1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2016

Hiện tại đã là ngày cuối cùng của tháng 5, và khi bước sang tháng mới thì thuê bao sim của quý khách sẽ cần một lượng tài khoản để đăng ký hoặc gia hạn các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đang cung cấp.  Hiểu được điều đó, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2016 dành cho khách hàng trả trước đấy. Cụ thể, tất cả các thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước đều sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ. Tuy nhiên cách thức áp dụng lại có phần khác nhau, do đó mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel lần này nhé.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Viettel trong ngày 31/5

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 31/05/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng:

+ Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao hòa mạng gói Sea+Tourist).

+ Thuê bao Homephone trả trước.

+ Không áp dụng cho thuê bao sim Dcom của Viettel.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/5/2016

Nhanh tya nạp thẻ trong hôm nay để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel quý khách nhé

Ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi Viettel:

Khách hàng thuộc các đối tượng nói trên khi tiến hành nạp thẻ trong hôm nay sẽ nhận ngay ưu đãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Trong đó, số tiền khuyến mãi được quy định sử dụng như sau:

– Đối với thuê bao hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690: Tiền khuyến mãi được sử dụng nội mạng Viettel, không giới hạn ngày sử dụng.

– Đối với thuê bao Homephone và thuê bao di động Viettel hòa mạng các gói cước còn lại: Tiền khuyến mãi được chia đôi, cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng trong nước và không được sử dụng để đăng ký 3G Viettel.

Ngoài ra, Viettel cũng không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, do vậy khách hàng có thể nạp bao nhiêu lần tùy thích cũng đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Bên cạnh đó, mệnh giá thẻ nạp cũng không được quy định, vì thế dù nạp nhiều hay nạp ít, thuê bao cũng sẽ được nhận trọn vẹn ưu đãi mà nhà mạng đã đề ra.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay đến các cửa hàng Viettel để mua thẻ và nạp ngay cho thuê bao của mình đi nào. Nếu còn thắc mắc thì hãy liên hệ CSKH Viettel 198 để được tư vấn. Chúc quý khách có một lượng tài khoản thật dồi dào để thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật