1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% Toàn quốc trong ngày 3/4/2017

Mobifone khuyến mãi 50% Toàn quốc trong ngày 3/4/2017

Thêm một cơ hội nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, chương trình khuyến mãi 50% MobiFone nạp thẻ toàn quốc sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 3/4/2017. Đây quả thật là một tin vui cho các thuê bao đang trong giai đoạn “cháy” tài khoản để các khách hàng thỏa sức nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình.

Đặc biệt khi khách hàng tham gia chương khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 3/4 các thuê bao hãy nạp thẻ đầy tài khoản và còn có cơ hội đăng ký các dịch vụ tiện ích cho dế yêu như: 3G, dịch vụ MobiClip, dịch vụ mFilm, cài nhạc chờ Funring . Sau đây sim3gvivu.com sẽ cung cấp một số nội dung chương trình khuyến mãi 50% Mobione nạp thẻ Toàn quốc ngày 3/4 để tìm hiểu tham gia nhé!

MobiFone khuyến mãi 50% Mobifone ngày 03/04/2017

Quý khách hàng muốn nạp thẻ khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/4/2017 , trước tiên hãy tìm hiểu một số thông tin cần thiết để nạp thẻ thành công bạn cần đọc kỹ các thông tin sau đây:

Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 00h đến 24h ngày 03/04/2017

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động hai chiều, khóa một chiều đều được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 03/04

Hình thức nhận ưu đãi: Để được ưởng 50% giá trị thẻ nạp các thuê bao có thể nạp tiền vào tài khoản bằng tất cả các hình thức nạp tiền và mệnh giá thẻ nạp theo quy định của nhà mạng.

Khuyến mãi 50% Mobifone nạp thẻ toàn quốc

Ưu đãi khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 3/4/2017 trên toàn quốc

Chương trình khuyến mãi MobiFone chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất 3/4 nên khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các mệnh giá thẻ cào để nạp vào tài khoản vì đợt khuyến mãi này không giới hạn số lần nạp nên khách hàng cứ nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng cao.

Thuê bao MobiFone trả trước nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi nội mạng và ngoại mạng, và được phân chia cụ thể như sau:

  • Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi 2 quý khách hàng có thể dùng gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi 3 khách hàng có thể dùng gọi thoại và nhắn tin liên mạng ( Vinaphone, Viettel, Vietnamobile…)

Ngoài ra các thuê bao đang sử dụng gói MobiCard, Mobi365 sẽ được cộng thêm 100% số ngày sử dụng vào thời hạn sử dụng theo mệnh giá thẻ nạp tương ứng, nếu tài khoản của bạn sắp hết ngày sử dụng thì nên nạp nhiều thẻ để số ngày sử dụng  của bạn được tăng lên nhé.

Khuyến mãi Mobifone ngày 3/4 là cơ hội bạn nâng cao tài khoản vừa tích lũy số tiền ưu đãi vừa tiết kiệm để gọi thoại cho bạn bè người thân. Và nếu bạn cảm thấy số tài khoản khuyến mãi đó vẫn không đủ để liên lạc với mọi người,  sim3gvivu.com sẽ cho bạn một bí quyết chính là đăng ký các gói 3G MobiFone trọn gói để có thể trao đổi với bạn bè trực tiếp trên các trang web, mạng xã hội như facebook, zalo, gmail… Bạn tham khảo một sốgói 3G MobiFone trọn gói sau đây để đăng ký nhé:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Chương trình khuyến mãi 50% MobiFone nạp thẻ Toàn quốc ngày 3/4 chỉ còn vài ngày nưa sẽ diễn ra thôi. Nên bây giờ các thuê bao hãy kiểm tra lại tài khoản của mình nhiều không và lên kế hoạch nạp bao nhiêu mệnh giá thẻ để sử dụng trọn vẹn trong tháng 4 này nào. Chúc quý khách nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi này nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích