1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 14/4/2017 tặng 50% thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 14/4/2017 tặng 50% thẻ nạp

Đối với những khách hàng đang sử dụng thuê bao sim trả trước, khuyến mãi thẻ nạp vẫn luôn là chương trình được mong đợi nhất trong tháng bởi có liên quan trực tiếp đến lợi ích của người dùng, vừa giúp giải quyết nhu cầu tiêu dùng, vừa tăng thêm tài khoản cho thuê bao. Hiểu được điều này nên Mobifone đã liên tục cho triển khai nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng, giúp khách hàng có thể nạp thẻ nhiều đợt nếu có lỡ bỏ qua các khuyến mãi trước.

Hiện tại, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 14/4 cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu nhận được tin nhắn từ Mobifone trong những ngày này thì quý khách đừng bỏ qua nhé, vì đó là tin mời tham gia khuyến mãi đấy. Cùng tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 14/4 đem lại cho khách hàng những ưu đãi gì nhé.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 14/4

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone đợt này chỉ diễn ra trong duy nhất 1 ngày 14/04/2017 (từ 0h đến trước 24h), được triển khai rộng rãi trên toàn quốc.  Tuy nhiên chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn từ phía tổng đài nhà mạng.

Nếu cảm thấy nôn nóng vì chờ lâu, quý khách hãy soạn tin KMNT gửi 901 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng khuyến mãi lần này không nhé. Hoặc thay vào đó, quý khách cũng có thể đăng ký nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ Mobifone thông qua cú pháp DKKM gửi 9241. Vậy là đã yên tâm không bị nhà mạng bỏ quên mỗi khi có chương trình khuyến mãi đâu nhé.

khuyen mai nap the mobifone 50 theo danh sach

Ưu đãi dành cho khách hàng nạp thẻ Mobifone ngày 14/4:

Theo đó, khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi của Mobifone nạp thẻ trong thời gian quy định sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ vào TKKM. Tiền khuyến mãi được cộng theo quy tắc: 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng nội mạng Mobifone, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản dùng ngoại mạng.

Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi được cộng trong dịp này sử dụng cho việc gọi và nhắn tin theo đúng tính năng của từng tài khoản (nội mạng hay ngoại mạng).

Bên cạnh đó, khi nạp thẻ thành công khách hàng là thuê bao MobiCard, Mobi365 còn được nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với giá trị thẻ nạp nữa. Lợi cả đôi đường phải không nào?

Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi, vì vậy mà khách hàng có thể nạp nhiều hay ít, nạp bao nhiêu lần trong ngày cũng sẽ được hưởng ưu đãi như chương trình nhà mạng đã đề ra nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 14/4/2017 là cơ hội cho các thuê bao sim di động cũng như sim 3G fast connect có thể bổ sung thật nhiều năng lượng thỏa mái sử dụng đến cuối tháng nhé. Chúc quý khách may mắn được tham gia khuyến mãi và hưởng nhiều ưu đãi từ Mobifone.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật