1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% Mobifone ngày 17, 18/12/2015

Khuyến mãi 50% Mobifone ngày 17, 18/12/2015

Giáng sinh sắp tới gần và bạn có muốn được trò truyện với những người thân yêu của mình thêm nhiều hơn trong thời gian này? Nếu vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình những tấm thẻ cào ngay từ hôm nay thôi bởi trong hai ngày 17 và 18/12 tới Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% cho các thuê bao.

km-mobifone

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp lễ giáng sinh, chính vì thế Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi đồng thời qua hai kênh là khuyến mại nạp thẻ và khuyến mại qua nạp thẻ trực tuyến. Chính vì thế đây thực sự là một cơ hội tốt cho bạn gia tăng thêm tài khoản của mình trước thềm lễ giáng sinh và năm mới.

Chương trình khuyến mại ngày 17 và 18/12 của Mobifone:

Với chường trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp lần này, các thuê bao chỉ được khuyến mãi khi nạp thẻ cào với mệnh giá từ 50000đ trở lên.

Khi nạp thẻ thành công, tài khoản của bạn sẽ được khuyến mãi 25% vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

Với lần khuyến mãi này, Mobifone sẽ không giới hạn cho bạn số lần được nạp thẻ trong ngày, chính vì thế bạn có thể nạp thành nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản của mình trong dịp này bạn nhé.
Trong thời gian nghỉ lễ hoặc nghỉ tết dương lịch bạn muốn sử dụng các gói cước 3G của Mobifone hãy truy cập vào Dichvumobile.vn để tìm hiểu thông tin gói cước 3G và cách đăng ký các bạn nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật