1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi 100% thẻ nạp Viettel từ ngày 3 – 7/8/2016

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Viettel từ ngày 3 – 7/8/2016

Mở đầu tháng 8, vậy nhưng Viettel đã sớm tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hot dành cho thuê bao trả trước rồi đấy. Nếu tài khoản thuê bao của bạn đang sắp cạn kiệt hoặc dù có chưa hết tiền đi nữa, thì sim3gvivu.com cũng khuyên bạn nên nạp thẻ từ hôm nay đi, vì Viettel khuyến mãi 100% giá trị ngày 3 – 7/8 dành cho thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Chương trình kéo dài trong suốt 5 ngày, từ ngày 3/8 đến ngày 7/8/2016, do đó khách hàng có thời gian thoải mái hơn để nạp thẻ cho dế yêu rồi. Cùng xem chương trình khuyến mãi lần này có các quy định gì và ưu đãi ra sao nhé.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp từ ngày 3/8 đến 7/8

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 03/08 đến hết ngày 07/08/2016 (trong 05 ngày).

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ đợt này chỉ dành cho khách hàng là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động trên mạng và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài NAPTHE_VT. Trường hợp khách hàng đã chặn tin nhắn quảng cáo trước đây, thuê bao sẽ không nhận được thông báo khuyến mãi này. Quý khách có thể bấm  *191# hoặc *109# để biết thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi trong lần khuyến mãi này không nhé.

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Viettel từ ngày 3 đến ngày 7/8

Khách hàng Viettel đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ hấp dẫn lần này để được tặng 100% giá trị thẻ nạp nhé

Ưu đãi khủng dành cho khách hàng Viettel nạp thẻ từ ngày 3 – 7/8

Các thuê bao Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ trong đợt này sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tha hồ gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, người thân mà không còn dè sẻn vì sợ hết tài khoản chính nữa. Tuy nhiên, tiền khuyến mãi lần này chỉ được dùng để liên lạc nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel trong vòng 30 ngày, vì vậy quý khách hàng hãy chú ý để tránh bị phát sinh cước phí nhé.

Một số lưu ý trong quá trình nạp thẻ và sử dụng

– Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với thẻ nạp đầu tiên trong suốt thời gian khuyến mãi. Những thẻ nạp sau này dù nạp vào trong thời gian quy định cũng sẽ không được cộng ưu đãi nữa.

– Viettel không phân biệt hình thức nạp thẻ và giá trị tiền nạp.

– Tiền khuyến mãi được cộng vào trong vòng 48h sau khi thuê bao sim Viettel thực hiện nạp thẻ thành công và có thời hạn sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày cộng ưu đãi.

Còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ ngay từ bây giờ để được hưởng ưu đãi tuyệt vời này từ Viettel nào? Chúc các khách hàng thân thiết của Viettel nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật