1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Gia hạn 3G Viettel đúng ngày tặng ngay 100% cước phí

Gia hạn 3G Viettel đúng ngày tặng ngay 100% cước phí

Bạn đang dùng thuê bao Viettel và thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G cho điện thoại. Tuy nhiên, các vấn đề thường hay vướng mắc của quý khách thường rơi vào việc gia hạn gói 3G Viettel vào cuối mỗi chu kỳ để không bị trừ tiền với cước phí quá cao trong tháng sau đó. Với mong muốn khách hàng có thêm nhiều ưu đãi hơn trong quá trình sử dụng 3G, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Viettel cho áp dụng chương trình khuyến mãi gia hạn gói 3G đúng ngày  tặng ngay 100% cước phí. Nếu vẫn còn mơ hồ và chưa rõ về chương trình mới lạ này, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của sim3G để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Khuyến mãi tặng 100% cước phí khi gia hạn 3G Viettel

– Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ tháng 05/2016 (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia:

+ Các thuê bao trả trước hoặc trả sau Viettel đang sử dụng 1 gói 3G Viettel bất kỳ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel.

+ Các thuê bao đã sử dụng nhưng chưa gia hạn thành công các gói cước 3G Viettel ở chu kì trước hoặc thuê bao muốn đăng ký sử dụng các gói 3G cao hơn.

Gia hạn 3G đúng ngày tặng ngay cước phí

Khách hàng gia hạn gói 3G Viettel đúng thời điểm sẽ được tặng cước phí từ chương trình khuyến mãi mới của Viettel

Chương trình khuyến mãi tặng cước phí khi gia hạn data 3G Viettel

Theo đó, trong quá trình sử dụng các gói 3G Viettel, đến cuối mỗi chu kỳ, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo gói cước sắp hết hạn và nhắc thuê bao gia hạn gói cước cho chu kỳ sau nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, với chương trình mới lần này của Viettel, thuê bao có thể gia hạn đúng ngày hoặc thậm chí sớm hơn thời điểm đó thì sẽ nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Với việc gia hạn gói cước sớm hơn hoặc đúng thời điểm, quý khách sẽ không bị gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng internet, giúp quá trình trải nghiệm 3G luôn được đảm bảo và đem lại hiệu quả như mong muốn. Chi cần chuẩn bị một tài khoản đủ để gia hạn gói cước, quý khách sẽ có ngay các ưu đãi hấp dẫn sau:

– Đối với thuê bao gia hạn đúng ngày:

Khách hàng được bảo lưu tối đa 200MB data tốc độ cao từ gói cước đang dùng (nếu có) và tặng 100% cước phí khi gia hạn gói 3G Viettel trọn gói như Mimax, MimaxSV, Mi90,…

– Đối với thuê bao gia hạn sớm hơn thời hạn chu kỳ của gói cước:

Khách hàng được tặng 50% dung lượng gói cước trong 1 chu kỳ nếu gia hạn sớm hơn 5 ngày.

Thật hấp dẫn và mới lạ phải không nào? Hãy lưu ý thông tin này để gia hạn đúng thời điểm và ẵm trọn ưu đãi từ Viettel quý khách nhé. Thông tin cần giải đáp hoặc tìm hiểu thêm, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài cskh Viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách tham gia thành công chương trình khuyến mãi đặc biệt này và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật