1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn Tải/Download Video trên Youtube đơn giản

Hướng dẫn Tải/Download Video trên Youtube đơn giản

Hiện nay, mặc dù đã có nhiều trang web hoặc phần mềm hỗ trợ xem video, thế nhưng YouTube vẫn là kênh thống trị và phổ biến nhất với lượt người truy cập luôn ở top cao nhất. Với giao diện dễ dàng sử dụng, lại hoàn toàn miễn phí, YouTube còn cho phép người dùng tự do tải video cá nhân của mình lên và thoải mái chia sẻ với người thân, ban bè. Các chính sách bản quyền cũng được YouTube quy định chặt chẽ. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của mạng chia sẻ video lớn nhát hành tinh này là người dùng không thể nào tải video hoặc âm thanh về nếu không có sự hỗ trợ của các ứng dụng đi kèm. Vậy làm thế nào để tải video trên YouTube về máy một cách đơn giản và nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tải video trên YouTube về máy

Hôm nay, sim3gvivu sẽ giới thiệu đến các bạn một trang có khả năng tải video bao gồm cả hình ảnh và âm thanh từ YouTube về máy cực mạnh, đó là Dirpy.com. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải video từ YouTube về với nhiều định dạng khác nhau.

Các bước thực hiện:

– Đầu tiên bạn hãy vào trang tải video Dirpy.

Dirpy

Dirpy

– Sau đó mở 1 tab mới, truy cập YouTube và chọn cho mình video muốn tải về, sau đó copy đường dẫn của video.

Hướng dẫn tải video trên Youtube đơn giản

Copy link 1 video bất kỳ trên YouTube mà bạn muốn tải về

– Paste (Dán) đoạn link này vào ô điền link của Dirpy, click nút dirpy! màu xanh.

Hướng dẫn tải video trên Youtube đơn giản

Paste vào ô điền link của Dirpy và click nút dirpy! để tải

– Lúc này, bạn có thể dễ dàng tùy chọn một số định dạng âm thanh và hình ảnh cho video tải về như định dạng âm thanh MP3 (từ 64kbps – 320kbps) hoặc định dạng video MP4, FLV, AVI… Ngoài ra Dirpy còn cho phép người dùng chọn thời lượng video tải về (từ phút bao nhiêu đến phút bao nhiêu). Sau khi thiết lập xong, chỉ cần click Record Audio hoặc Record Video là được rồi.

Hướng dẫn tải video trên Youtube đơn giản

Thiết lập chất lượng âm thanh hoặc video mong muốn

Hãy thử nghiệm ngay xem nhé. Dirpy có cả giao diện dành cho máy tính lẫn di động, do đó nếu dùng điện thoại hay máy tính bảng, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập và nhớ là đăng ký dịch vụ 3G hoặc dùng sim 3G Vina để không bị trừ quá nhiều cước phí.

Chúc các bạn tải video từ YouTube về máy thành công và có trãi nghiệm thật thú vị cùng Youtube!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật