1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc là không biết tại sao thuê bao của mình lại bị trừ tiền một cách vô cớ hay tự đăng ký sử dụng một dịch vụ nào đó mà không nhớ nữa. Hôm nay Sim 3G xin hướng dẫn cho các bạn cách để có thể kiểm tra các dịch vụ mobifone đang sử dụng cho thuê bao của mình một cách đơn giản để khách hàng có thể kiểm soát và hủy đi những dịch vụ nào mà mình không có nhu cầu sử dụng.

kiểm tra các dịch vụ mobifone đang sử dụng

Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng:

Để kiểm tra các dịch vụ Mobifone mà mọi người đang sử dụng thì hiện nay nhà mạng cung cấp 2 cách kiểm tra với các thao tác khá đơn giản.

– Cách 1: Khách hàng bấm trên bàn phím: *901*4*6# rồi bấm Gọi.

– Cách 2: Soạn cú pháp kiểm tra: KT gửi 994 

Sau khi đã thực hiện thao tác trên hệ thống sẽ lập tức gửi về thuê bao của khách hàng các danh sách dịch vụ Mobifone mà thuê bao của bạn đang sử dụng.Nếu phát hiện ra dịch vụ nào mà mình không có nhu cầu sử dụng các bạn có thể hủy đi để tránh tình trạng phát sinh, mất tiền không đáng có nhé.

Ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 9090 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ về các dịch vụ mà thuê bao sim mobifone khách hàng đang sử dụng một cách kỹ lưỡng hơn nữa nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật