1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Vinaphone bật mí về việc phân phối iPhone 6S và iPad Pro với giá 16,8 triệu

Vinaphone bật mí về việc phân phối iPhone 6S và iPad Pro với giá 16,8 triệu

Hiện nay iPhone 6s vừa mới tràn về Việt Nam và đang trở thành cơn sốt trong thị trường smartphone khi những tin tức về giá của iphone 6s đang là 1 con số gây tò mò.Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu rõ về vấn đề khá hot này nhé !

Thông qua một vài hình ảnh trên mạng xã hội Instagram, mức giá chính hãng của loạt sản phẩm mới từ Apple là iPhone 6s và iPad Pro cho thị trường Việt Nam đã được tiết lộ. Nhiều khả năng đây là các sản phẩm được phân phối bởi nhà mạng Vinaphone của nước ta.

Mức giá dành cho iPhone 6siPad Pro đều là 16.800.000 đồng, thấp hơn mức giá dành cho iPhone vàng hồng đặt trước, do FPT phân phối là 18.600.000 đồng.

gia ban iphone 6s

Tuy nhiên, nhìn vào mức giá này, rất có thể người dùng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản tiền cam kết hợp đồng với nhà mạng để sở hữu chiếc iPhone mà mình mong muốn. Tất nhiên, nếu thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin vui cho người dùng, khi mức giá iPhone chính hãng giờ đây đã hợp lý hơn.

Trên thực tế, giá bán iPhone 6 của Vinaphone trong năm ngoái cũng thuộc hàng rẻ nhất trong số các nhà mạng bán ra iPhone chính hãng tại Việt Nam. Do đó, không mấy bất ngờ khi hình ảnh rò rỉ cho thấy, 1 chiếc iPhone 6s 16 GB có giá 16,8 triệu đồng.

Còn với riêng chiếc iPad Pro thế hệ mới, mức giá 16,8 triệu đồng, chênh lệch chỉ 700.000 đồng với giá bán chính thức của Apple trên toàn thế giới là khá rẻ. Đặc biệt, với phiên bản 32 GB cơ bản, người dùng Việt cũng không cần bỏ thêm tiền để mua SIM, mà chỉ có phiên bản 128 GB hỗ trợ.

Còn theo một vài nguồn tin trước đó, sớm nhất phải tới tháng 11, người dùng Việt Nam mới có cơ hội sở hữu những chiếc iPhone 6s/iPhone 6s Plus và iPad Pro chính hãng.

Theo 1 số thông tin cho hay sim 3g Vinaphone cho Ipad là loại sim được nhiều chuyên gia phổ biến nên sử dụng trên các thiết bị iPad Pro này để có được tốc độ và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật