1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65

Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65

Bạn là thuê bao học sinh – sinh viên Viettel và đang sử dụng gói 3G MISV65 của nhà mạng này? Gói cước của bạn đang sắp hết dung lượng và bạn thì chần chừ chưa biết có nên gia hạn hay không? Nếu vậy thì sau khi đọc bài viết dưới đây, các bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được quyết định cho mình đấy.

Là một trong những gói cước thuộc chương trình khuyến mãi siêu hot, siêu độc lạ của Viettel, gói MISV65 của bạn sẽ được tăng dung lượng lên gấp đôi, đến 9GB/tháng mà cước phí vẫn không hề thay đổi. Nghe thật khó tin phải không nào, tuy nhiên Viettel đang có chương trình khuyến mãi tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65 đấy. Không cần nạp thẻ, không cần điều kiện quá phức tạp, chỉ việc gia hạn là đã có thể nhân đôi data, nhân đôi niềm vui sử dụng rồi. Theo dõi thông tin từ sim3gvivu.com để biết thêm chi tiết nào quý khách.

Nhân đôi data cho thuê bao gia hạn gói MISV65 Viettel

– Thời gian khuyến mai: Từ nay cho đến khi có thông báo mới từ Viettel.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Các thuê bao học sinh – sinh viên của Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình. Soạn tin KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK để kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói cước này không (trong trường hợp không nhận được tin nhắn).

– Quy định nhận khuyến mãi:

+ Thuê bao đang dùng gói MISV65 tiến hành gia hạn gói khi hết chu kỳ.

+ Thuê bao chưa sử dụng gói MISV65, đăng ký mới và gia hạn trong chu kỳ kế tiếp.

Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65

Nhanh tay gia hạn gói MISV65 để nhận ưu đãi 100% data từ Viettel nhé các thuê bao

Tặng 100% data tốc độ cao khi gia hạn gói MISV65 Viettel

Các thuê bao nói trên khi gia hạn đúng như quy định sẽ được tặng nay 100% data tốc độ cao của gói MISV65, nâng số ưu đãi lên đến 9GB/tháng. Cụ thể:

– Cước phí gia hạn: Vẫn 65.000đ.

– Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ ngày cộng ưu đãi.

– Data nhận được: 9GB tốc độ cao truy cập 3G Viettel trọn gói.

– Cước vượt gói: Gói MISV65 không tính cước phát sinh khi hết dung lượng, thuê bao được dùng internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ.

– Cú pháp đăng ký hoặc gia hạn gói MISV65: Soạn tin MISV65 gửi 191.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi data gói MISV65

– Khách hàng đang sử dụng gói MISV65 chỉ cần gia hạn sẽ được nhận ngay 100% dung lượng của gói.

– Khách hàng chưa sử dụng gói MISV65 hoặc đang dùng gói 3G Viettel khác, khi đăng ký mới gói MISV65 sẽ có 4,5GB data như ban đầu. Sang chu kỳ tiếp theo, thuê bao gia hạn gói mới được tặng 9GB.

– Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng 1 gói 3G cùng lúc, do đó nếu đăng ký gói MISV65, gói cức 3G trước đó mà thuê bao đang dùng sẽ bị hủy.

Các thuê bao còn chần chừ gì nữa mà không đưa ra quyết định ngay từ bây giờ thôi nào? Chỉ với 65.000đ, bạn đã có ngay tận 9GB data tốc độ cao, lại còn được miễn phí truy cập nếu chẳng may hết dung lượng, không hề tốn thêm 1 khoản cước phát sinh nào cả. Quả là một cơ hội hiếm có đấy.

Chúc các bạn học sinh – sinh viên có thêm thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ đầu năm học mới khi tham gia chương trình khuyến mãi data gói MISV65 của Viettel. Thông tin thêm về chương trình, các bạn vui lòng gọi tổng đài 198 để được tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin từ sim3gvivu.com.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật