1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 08/02/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 08/02/2017

Đều đặn hàng tháng, Viettel luôn triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Nếu tài khoản điện thoại sắp hết tiền hoặc đã hết hay không đủ để dùng trong vài ngày tới thì đừng chần chừ mà hãy nạp thẻ ngay nhé. Viettel khuyến mãi ngày 8/2/2017 là ngày vàng khuyến mãi của các thuê bao trả trước Viettel trên toàn quốc. Thay vì nạp thẻ được cộng tiền như thông thường, khách hàng sẽ còn được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên lạc không giới hạn nội mạng lẫn ngoại mạng nữa đấy.

Khuyến mãi này của Viettel sẽ giúp người dùng nâng cao khả năng tiêu dùng tài khoản của thuê bao mà không cần phải quá dè dặt, tiết kiệm như trước đây. Tuy nhiên, cũng có một số loại thuê bao không được tham gia chương trình cũng như các ưu đãi dành cho từng đối tượng cũng sẽ được áp dụng khác nhau. Cùng đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để biết cách nạp thẻ hưởng khuyến mãi cho dế yêu của mình nào quý vị.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 8/2/2017

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Trong duy nhất 01 ngày 08/02/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Viettel, tuy nhiên cũng có bao gồm và loại trừ một số thuê bao như sau:

+ Bao gồm thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước đang hoạt động, đang bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều trong thời gian giữ số (chưa bị thu hồi).

+ Loại trừ thuê bao Dcom (sim data 3G Viettel) và các thuê bao di động gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mkid.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 08/02

Khách hàng nạp thẻ ngày 8/2 sẽ được Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi tương ứng khi nạp thẻ thành công

Với các thuê bao tham gia nạp thẻ ngày vàng, Viettel sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng, đặc biệt không giới hạn thời gian sử dụng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được hưởng ưu đãi như nhau. Tùy vào gói cước đang dùng mà các ưu đãi nạp thẻ cũng sẽ được phân chia sử dụng khác nhau sao cho hợp lý. Cụ thể:

– Nếu là thuê bao di động trả trước các gói TOMS, TOM690, SV690: Toàn bộ 50% giá trị thẻ nạp được cộng thêm từ chương trình khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản TK34 dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng. Các nhu cầu khác sẽ không được miễn phí mà bị trừ cước vào các loại tài khoản khác.

– Nếu là thuê bao Homephone và thuê bao di động hòa mạng các gói cước còn lại: 50% giá trị thẻ nạp được cộng thêm từ chương trình khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản TK10 dùng để gọi và nhắn tin không giới hạn nội mạng lẫn ngoại mạng. Ưu đãi này giúp khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ mà không cần phải tính toán xem nên gọi bao nhiêu phút nội mạng, bao nhiêu phút ngoại mạng nữa rồi.

Đặc biệt, trong chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần, mệnh giá nhiều hay ít và nạp bằng bất cứ hình thức nào cũng sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp như quy định mà chương trình đã đề ra. Thật thoải mái đúng không nào?

Giờ thì hãy chuẩn bị một hầu bao thật đầy để có thể tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày 8/2 của Viettel và tận hưởng ưu đãi mà Viettel mang lại cho mình nhé quý khách. Cảm ơn và chúc quý khách có 1 ngày thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật