1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói

Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói

Gói MIU là gói cước 3g của Mobifone trọn gói ưu đãi nhất hiện nay. Hầu hết người dùng lựa chọn đăng ký gói MIU Mobifone để sử dụng bởi những ưu đãi hấp dẫn cũng như tiện ích mà gói cước 3g này mang lại. Chỉ với cước phí khá mềm là 70.000VNĐ khi đăng ký gói Miu, thuê bao sẽ nhận được 600MB dung lượng data tốc độ tối đa và được dùng trong vòng 30 ngày. Với lưu lượng data miễn phí có được, thuê bao sẽ thỏa mái truy cập mạng mà không hề lo lắng về cước phí phát sinh, bởi khi sử dụng hết dung lượng miễn phí thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường. Mọi người hãy cùng sim 3G tìm hiểu thông tin chi tiết gói Miu Mobifone không giới hạn này nhé.dang-ky-goi-miu-mobifone

Chi tiết và cách đăng ký gói cước MIU Mobifone

Cú pháp đăng ký gói MIU:

– Thuê bao đăng ký thuê cú pháp: DKV MIU gửi đến 9084

– Sau khi nhận tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông thông báo bạn đã đăng ký gói Miu thành công thì bạn đã có thể thỏa mái truy cập mạng 3G Mobifone rồi nhé.

Ưu đãi từ gói Miu Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 70.000 VNĐ/lần

– Dung lượng miễn phí: 600 MB data lưu lượng tốc độ cao.

– Phí phát sinh ngoài: Gói MIU Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng. Vì vậy khi sử dụng hết số data kèm gói sẽ được tiếp tực truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau. Không áp dụng cho sim 3G của Mobifone.

Gói cước Miu Mobifone với ưu đãi khá hấp dẫn của mình sẽ giúp các thuê bao thỏa mái sử dụng mạng để làm việc, vui chơi giải trí mà không quá lo lắng về cước phát sinh nhé. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký gói Miu của Mobifone ngay nào.

Chi tiết bạn có thể gọi đến số tổng đài của Mobifone 18001090 để biết thêm thông tin nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật