1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Ưu đãi cực khủng từ Sim Ba Khía của Mobifone

Ưu đãi cực khủng từ Sim Ba Khía của Mobifone

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nên Mobifone triển khai nhiều loại sim với nhiều ưu đãi khác nhau tùy theo từng vùng miền trong đó có Sim Ba Khía Mobifone dành cho khách hàng thuộc các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Sim Ba Khía của Mobifone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như cước gọi thoại cực rẻ, sử dụng miễn phí dịch vụ nhạc chờ Mobifone và đặc biệt được cộng tiền hàng tháng vào tài khoản thuê bao. Sau đây sim3Gvivu sẽ thông tin chi tiết ưu đãi của Sim Ba Khía để mọi người nắm rõ nhé.

sim-ba-khia-mobifone

Ưu đãi khủng khi hòa mạng Sim Ba Khía của Mobifone

Đăng ký hòa mạng Sim Ba Khía nhận ưu đãi khủng

– Cách đăng ký hòa mạng: Mọi người mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hay bằng lái Xe đến cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký hòa mạng sim 3 khía Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Sim Ba Khía chỉ triển khai áp dụng cho các tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Các ưu đãi từ Sim 3 Khía Mobifone:

– Cước phí gọi thoại rẻ:

+ Gọi nội mạng Mobifone: 1.280đ/phút.

+ Gọi liên mạng (ngoại mạng): 1.480đ/phút.

– Nhắn tin cực kỳ tiết kiệm:

+ Tin nhắn nội mạng Mobifone: 200đ/SMS.

+ Tin nhắn liên mạng (ngoại mạng): 250đ/SMS.

– Cộng tiền vào tài khoản mỗi tháng:

+ Trong 6 tháng đầu (tính từ thời điểm kích hoạt), khách hàng sử dụng Sim Ba Khía sẽ được cộng 30k vào tài khoản mỗi tháng. Tài khoản này được sử dụng gọi, nhắn tin trong nước, trong đó có 20k được dùng cho liên mạng.

– Sử dụng nhạc chờ Mobifone miễn phí:

+ Thuê bao sim Mobifone sử dụng nhạc chờ sẽ được miễn phí bài hát Anh Ba Khía (mã: 5085269) trong 3 tháng tính từ thời điểm đăng ký.

Có thể nói Sim Ba Khía Mobifone như một món quà mà nhà mạng dành tặng cho những khách hàng thuộc khu vực Miền Tây sông nước Nam Bộ với ưu đãi vô cùng ấp dẫn khó có thể bỏ qua như miễn phí sử dụn nhạc chờ, cước phí gọi và nhắn tin cực rẻ và được cộng tiền hàng tháng. Tuy nhiên đây là sim vẫn chưa có ưu đãi về 3G để khách hàng truy cập mạng internet trên di động. Mọi thông tin, các bạn hãy gọi tổng đài 9090 để được tư vấn.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật