1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Rinh lộc phát tài từ MobiFone, Cơ hội trúng 100 triệu đồng tiền mặt tháng

Rinh lộc phát tài từ MobiFone, Cơ hội trúng 100 triệu đồng tiền mặt tháng

Vào đầu tháng 4 rất nhiều các thuê bao MobiFone lên lịch những chuyến du lịch dài ngày để khám phá những vùng đất mới không chỉ ở Việt Nam mà khắp nước trên thế giới. Và trước cuộc khởi hành đó các thuê bao thường chuẩn bị mọi thứ bao gồm thông tin tại vùng miền sẽ đến, kinh nghiệm du lịch, hay các nét văn hóa đặc trưng để dễ dàng hòa hợp.

Nhưng vì không có nhiều thời gian và chưa biết nên tìm thông tin từ nguồn nào cung cấp kiến thức bạn cần nên còn nhiều phân vân lo ngại. Trước vấn đề đó MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi “Rinh lộc phát tài” nhằm giúp khách hàng am hiểu thêm kiến thức kinh nghiệm đi du lịch, và khi tham gia chương trình này bạn còn có cơ hội trúng 100 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình “Rinh lộc phát tài” sẽ kéo dài từ ngày 10/04 đến ngày 08/07/2017 dành cho các thuê bao MobiFone đăng ký 2 gói cước Du lịch và Văn hóa cung cấp nhiều kiến thức hay mới mẻ, ngoài ra với số điểm tích lũy được khách hàng còn được tham gia quay thưởng hàng ngày nữa.

Rinh lộc phát tài từ MobiFone – Cơ hội trúng 100 triệu đồng tiền mặt

– Tên CTKM: Rinh lộc phát tài

– Thời gian triển khai: Từ ngày 10/04 đến ngày 08/07/2017

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều (trừ thuê bao FastConest)

– Website dịch vụ: locvang.mobifone.vn

– Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng

CTKM rinh loc phat tai nhan ngay 100 trieu dong tu mobifone

Rinh lộc phát tài từ MobiFone, Cơ hội trúng 100 triệu đồng tiền mặt

 Cách tham gia chương trình khuyến mãi Rinh lộc phát tài

Qúy khách muốn tham gia chương trình khuyến mãi của MobiFone các thuê bao phải đăng ký các gói cước quy định của chương trình, hiện tại nhà mạng áp dụng 2 gói cước nhận ưu đãi đó là gói Du lịch và gói Văn hóa.

Khách hàng đăng ký 2 gói cước này sẽ được nhận cập nhật những thông tin mới nhất về các danh lam thắng cảnh trong nước và thế giới rất thú vị, không những vậy khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu trước những phong tục lễ hội tại từng vùng miền địa phương mới lạ, độc đáo.

Cú pháp đăng ký gói Du lịch: GO gửi 678  (3.000 đồng/ ngày).

Cú pháp đăng ký gói Văn hóa: VH gửi 678 ( 6.000 đồng/ ngày)

Ngoài ra khách hàng có thể tích lũy thêm nhiều số điểm bằng cách tham gia trả trời các câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày để có thêm nhiều cơ hội may mắn nhận một trong những giải thưởng của chương trình qua các đợt quay thưởng trao giải ngày, tuần, tháng và giải đặc biệt 70 triệu đồng từ chương trình để thực hiện một chuyến du lịch đến nới bạn ước mơ.

Cơ cấu giải thưởng CTKM Rinh lộc phát tài của MobiFone

Với số điểm tích lũy nhận được khách hàng sẽ được đổi mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng, nếu khách hàng may mắn có mã dự thưởng trùng với số quay thưởng của nhà đài sẽ trực tiếp nhắn tin thông báo hoặc để biết chắn chắn hơn khách hàng có thể truy cập web:  locvang.mobifone.vn để cập nhật thông tin. Thông tin giải thưởng cụ thể như sau:

– Giải ngày: Mỗi ngày có 30 thẻ cào Mobifone trị giá 50.000đ.

– Giải tuần: 5 triệu đồng

– Giải tháng: 10 triệu đồng

– Giải đặc biệt: 70 triệu đồng

Qúy khách muốn chủ động tra cứu kết quả trên website của CTKM “Rinh lộc phát tài” ngay sau khi quay thưởng kết thúc tại bất cứ thời gian nào kể cả những nơi không có wifi, cách duy nhất là nên đăng ký các gói 3G MobiFone để “dế yêu” của bạn truy cập Internet tại mọi thời điểm.

Sau đây sim3gvivu.com sẽ giới thiệu một số gói 3G MobiFone trọn gói không chỉ giúp khách hàng tra cứu thông tin khuyến mãi “Rinh lộc phát tài” dễ dàng mà còn có thể lướt web, tải phim/các bài hát yêu thích, hay trò chuyện cùng với bạn bè trên các trang mạng xã hội thoải mái suốt 30 ngày miễn phí.

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

CTKM “Rinh lộc phát tài” là cơ hội tốt dành cho tất cả các thuê bao MobiFone, vì thế quý khách hãy nắm bắt cơ hội hấp dẫn này vì có thể bạn sẽ ôm trọn các giải thưởng của chương trình để cuộc hành trình du lịch của bạn càng xác thực và có thêm nguồn phí thoải mái vui chơi khám phá nữa đấy!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích