1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 28/10/2016

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 28/10/2016

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp luôn là một trong những chương trình được mong đợi nhất hàng tháng từ người dùng Mobifone. Mặc dù vẫn triển khai đều đặn nhưng dường như các khuyến mãi vẫn chưa bao giờ là đủ đối với người dùng. Đặc biệt, vào dịp cuối tháng, các thuê bao lại thường rơi vào trạng thái hết tiền, chính vì vậy Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 28/10 tới đây với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Theo đó, chương trình sẽ giúp khách hàng tăng tài khoản lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Chỉ cần nạp tiền thông qua hệ thống Mobifone, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi theo quy định. Vậy cách thức tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi như thế nào, ưu đãi ra sao? Quý khách hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của sim3gvivu nhé.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 28/10

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 28/10/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi dành cho tất cả các thuê bao trả trước, bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số (không áp dụng khuyến mãi đối với thuê bao sim Fast Connect Mobifone).

– Hình thức nạp tiền:

+ Khuyến mãi trực tuyến Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao nói trên khi nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua hệ thống trang chủ http://mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone.

+ Mọi hình thức nạp tiền khác đều không được chấp nhận (bao gồm nạp qua mã thẻ cào, bạp bằng MobiEZ, nạp thẻ trên các website khác, thanh toán qua dịch vụ của ngân hàng như SML, VNPay, Banknetvn, ATM của VCB).

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 28/10/2016

Khách hàng Mobifone nạp tiền trực tuyến cho dế yêu ngày 28/10 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ online Mobifone ngày 28/10

Thuê bao của quý khách sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi giao dịch thành công trong ngày 28/10. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản dùng để nhắn tin và gọi nội mạng của Mobifone (25% giá trị thẻ nạp) và 25% giá trị còn lại dùng để nhắn tin, gọi liên mạng. Ngoài ra, tương tự với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng khác, khi nạp tiền trực tuyến, thuê bao MobiCard cũng sẽ được nhân đôi ngày sử dụng.

Bên cạnh đó, nhà mạng không hạn chế số lần nạp và mệnh giá thẻ, do vậy mà khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhiều lần mà không sợ bỏ qua ưu đãi.

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng hưởng khuyến mãi

Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi khi khách hàng nạp tiền theo 1 trong 2 cách dưới đây, khách hàng lưu ý để không bị thiệt thòi nhé.

1/ Nạp tiền qua website Mobifone:

– Khách hàng vào đây (không cần đăng nhập), chọn Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, sau đó nhập số thuê bao cần nạp tiền và mã xác thực, click vào ô chấp nhận điều khoản của Mobifone.

– Chọn mệnh giá tiền cần nạp và phương thức thanh toán (chọn ngân hàng có thể thanh toán), sau đó bấm vào ô Thanh toán.

2/ Nạp tiền qua ứng dụng My Mobifone:

– Cài đặt ứng dụng My Mobifone về điện thoại (tương thích với hệ điều hành iOS và Android).

– Đăng nhập bằng số điện thoại, sau đó vào phần Cá nhân > Thao tác > Thanh toán trực tuyến để nạp tiền.

Không mất quá nhiều thời gian phải không nào? Chỉ việc ngồi 1 chỗ cũng đã có thể nạp tiền cho dế yêu rồi, lại còn được tặng thêm tài khoản nữa chứ.

Liên hệ tổng đài Mobi 9090 để được tư vấn thêm thông tin. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 28/10 thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật