1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9/2016

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9/2016

Trong không khí tưng bừng của lễ Quốc khánh 2/9, nhà mạng Mobifone lên kế hoạch triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp cực hot dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Với mong muốn đem lại cho người dùng những giây phút trò chuyện, thư giãn thoải mái hơn mà không cần phải bận tâm về tài khoản, dịp này, Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày 2/9/2016 cho khách hàng nạp thẻ thành công. Nếu dế yêu đang hết tiền hoặc đã trông đợi khuyến mãi này từ rất lâu rồi thì đừng bỏ lỡ nữa nhé quý khách, vì cơ hội không đến nhiều lần đâu đấy.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone nhân ngày Quốc Khánh 2/9

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và vẫn đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 02/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả trước Fast Connect (sim 3G Mobifone) hoặc các thuê bao đang được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9/2016

Đừng quên nạp thẻ Mobifone ngày 2/9 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé các thuê bao

Ưu đãi dành cho khách hàng nạp thẻ Mobifone ngày vàng 2/9

Với chương trình khuyến mãi lần này, Mobifone đem đến cho quý khách cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi như sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công, trong đó 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để nhắn tin và gọi thoại nội mạng; 25% giá trị còn lại được cộng vào TK dùng để gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước.

Tặng 100% ngày sử dụng đối với thuê bao MobiCard khi nạp thẻ làm tăng tài khoản.

– Tiền khuyến mãi không bị giới hạn thời gian sử dụng, khách hàng có thể yên tâm tiêu dùng dần sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, Mobifone không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như hình thức nạp thẻ. Do vậy, mọi giao dịch nạp tiền vào tài khoản trong ngày 2/9 đều được chấp nhận và hưởng ưu đãi như quy định mà nhà mạng đã đề ra.

Thật là một kỳ nghỉ lễ vui nhộn khi sim của bạn đầy tiền phải không nào? Hãy chuẩn bị sẵn sàng và nạp ngay cho dế yêu mức tài khoản hợp lý để thỏa sức tiêu xài trong cả tháng nhé các thuê bao. Đừng quên chia sẻ thông tin hấp dẫn này cho người thân, bạn bè nữa để mọi người đều được chung vui niềm vui này nhé.

Thông tin thêm về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/9, quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài 9090 để được tư vấn. Cảm ơn và chúc quý khách có những ngày nghỉ ngơi thật thư giãn.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật