1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 2/11/2016

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 2/11/2016

Mở đầu tháng 11, nhà mạng đem đến tin vui cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước bằng cách triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/11/2016 dành cho thuê bao trả trước. Nếu đang dùng thuê bao Mobifone và đã bỏ lỡ hàng loạt khuyến mãi nạp thẻ trong những chương trình lần trước thì đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn gỡ gạc lại, làm đầy tài khoản cho dế yêu của mình.

Theo đó, trong duy nhất 1 ngày 02/11/2016, Mobifone áp dụng khuyến mãi 50% giá trị cho mỗi mệnh giá thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Kỳ này, khách hàng không cần phải chờ tin nhắn vẫn có thể nạp thẻ được đấy. Cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của sim 3G để nắm rõ các quy định và ưu đãi nạp thẻ nhé các thuê bao.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị ngày 2/11

Với chương trình lần này, khách hàng khi nạp thẻ thành công sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Mobifone. Ưu đãi này không giới hạn thời gian sử dụng, có cùng chu kỳ với tài khoản chính nên các thuê bao không cần phải lo lắng xem số tiền khuyến mãi có hết hạn không nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 2/11/2016

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngày 2/11 để nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone nhé quý khách

Cụ thể, mức khuyến mãi này bao gồm:

– 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

– 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Ngoài ra, thuê bao MobiCard khi tham gia chương trình khuyến mãi lần này còn được cộng 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Ví dụ: Với 1 thẻ 50.000đ, thuê bao được cộng 30 ngày sử dụng thì nay, nếu nạp trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ có đến 60 ngày sử dụng.

Thời gian và các quy định chương trình khuyến mãi Mobifone 2.11

– Chương trình chỉ diễn ra trong duy nhất ngày 02/11/2016.

– Quy mô triển khai: Toàn quốc.

– Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, đang khóa 1 chiều, đang khóa 2 chiều trong thời gian giữ số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước,thuê bao trả trước đã làm lại số/khôi phục số (ngoại trừ thuê bao sim FastConnect).

– Hình thức nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Mọi hình thức nạp tiền đều được chấp nhận (nạp bằng thẻ cào, nạp online, nạp qua các website khác…).

– Số lượng thẻ nạp hưởng khuyến mãi: Không giới hạn.

– Mức mệnh giá nạp: Không phân biệt.

Thật hấp dẫn phải không nào? Quý khách nào có dế yêu đang đói thì hãy nhanh tay chuẩn bị để nạp thêm năng lượng ngay nhé. Chương trình chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất thôi, do đó hãy tận dụng cơ hội và chia sẻ thông tin rộng rãi với người thân, bạn bè nào.

Mọi người cần biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua hotline 9090 để được tư vấn. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 2/11 thành công và có những phút liên lạc thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật