1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 – 17/8/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 – 17/8/2016

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc hoặc truy cập 3G Mobifone nên cước phí bao giờ cũng phát sinh đáng kể. Điều bạn mong mỏi hằng tháng vẫn là các chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao của mình. Với mức tiêu dùng như vậy, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ Mobifone trong dịp này.

Theo đó, Mobifone khuyến mãi 50% từ ngày 10 – 17/8/2016, áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều có mức cước tiêu dùng thỏa mãn điều kiện của nhà mạng đưa ra khi nạp thẻ đúng quy định. Đây là chương trình khuyến khích tiêu dùng mà Mobifone triển khai nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu tiêu dùng cao mỗi tháng. Cụ thể như thế nào, mời quý khách đọc bài viết dưới đây của sim 3G để biết thêm thông tin và tham gia cho đúng nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% ngày 10 đến 17/8/2016

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 10/08 đến hết ngày 17/08/2016 (trong 08 ngày).

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 10 đến 17/8 theo điều kiện

Khách hàng Mobifone đừng quên để ý điện thoại để biết cách tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhé

– Đối tượng và điều kiện tham gia nạp thẻ: Khách hàng phải thỏa mãn đồng thời các yêu cầu dưới đây thì mới được tham gia chương trình lần này.

+ Thuê bao sim Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình.

+ Trong suốt thời gian khuyến mãi, thuê bao phải có cước tiêu dùng đạt mức mà nhà mạng yêu cầu (mỗi thuê bao mỗi mức cước khác nhau, được nêu rõ trong tin nhắn gửi về).

+ Kể từ lúc thỏa mãn điều kiện đến 36 giờ sau đó (tính từ 12 giờ ngày kế tiếp sau khi đủ điều kiện), khách hàng phải nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên thì sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình.

Khách hàng được hưởng ưu đãi gì khi nạp thẻ Mobifone

Với chương trình khuyến mãi lần này, Mobifone đem đến cho khách hàng cơ hội cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khi đáp ứng yêu cầu và nạp thẻ theo đúng quy định đã đề ra. Số tiền này sẽ được dùng cho gọi thoại/nhắn tin nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) và 25% giá trị còn lại dùng cho ngoại mạng. Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng, do vậy khách hàng có thể từ từ tận hưởng niềm vui này mà không phải lo lắng sợ tài khoản hết hạn dùng nhé.

Nếu đã hủy nhận tin nhắn quảng cáo từ Mobifone, ngay từ bây giờ quý khách hãy soạn tin DKKM gửi 9241 để chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi cho thuê bao của mình và không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào hết nhé. Ngoài ra, tổng đài 9090 Mobifone vẫn luôn hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng khi có thắc mắc. Cảm ơn và chúc quý khách 1 tuần khuyến mãi thật tươi vui.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật