1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi Mobifone ngày 27/4 tặng 50% giá trị

Khuyến mãi Mobifone ngày 27/4 tặng 50% giá trị

Nhằm giúp cho một số thuê bao có thêm chi phí để chi tiêu trong trong các ngày lễ sắp tới, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho sim data Mobifone, sim di động nhận được tin nhắn từ hệ thống nhà mạng. Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 27/4 là cơ hội thật sự dành cho các bạn có thể bổ sung tài khoản kết xù cho thuê bao, để thỏa mái sử dụng nhắn tin, gọi điện hay sử dụng dịch vụ 3G Mobifone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

khuyen-mai-mobifone-274

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 27/4/2016

– Thời gian: Khuyến mãi diễn ra trong 01 ngày 27/04/2016.

– Đối tượng: Các đối tượng nhận ưu đãi bao gồm sim data, sim di động trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

– Phạm vi: Mobifone khuyến mãi triển khai trên cả nước.

Ưu đãi từ khuyến mãi Mobifone 27/4:

– Các thuê bao thuộc đối tượng trên thực hiện nạp tiền sẽ được tặng ngay 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Mobifone.

– Tài khoản này được chia ra làm 02 phần: 1/2 sẽ được sử dụng nhắn tin, gọi thoại nội mạng và 1/2 được dùng cho liên mạng.

– Mobifone khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả số lần nạp và cho tất cả các mệnh giá thẻ.

Như vậy, với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 27/4 sẽ là cơ hội để cho mọi người bổ sung thật nhiều tài khoản cho thuê bao của mình. Nạp càng nhiều thì bạn sẽ nhận ưu đãi càng lớn. Vậy những thuê bao may mắn nằm trong danh sách ưu đãi từ nhà mạng thì hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để nhận thật nhiều ưu đãi từ Mobifone nhé. Chi tiết liên hệ tổng đài Mobi 9090 để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật