1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Tin khuyến mãi Mobifone ngày 16/4 tặng 50% thẻ nạp

Tin khuyến mãi Mobifone ngày 16/4 tặng 50% thẻ nạp

Tin HOT tháng 4! Đó là nhà mạng Mobifone đã chính thức tổ chức khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 16/4 áp dụng cho tất cả thuê bao thuộc gói cước trả trước. Đây là một tin đán mừng bởi đã có khoảng thời gian khá lâu nhà mạng không triển khai chương trình khuyến mãi đại trà như vậy. Cơ hội cực tốt đã đến, vì vậy bạn nên chuẩn bị thẻ cào có mệnh giá phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của bạn để bổ sung dồi dào năng lượng cho sim data cũng như sim di động của mình nhé.

Khuyen-mai-mobifone-ngay-146

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị ngày 16/04/2016

Nội dung chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 16/4/2016

Ưu đãi nhận được:

– Tham gia nạp thẻ đúng vào ngày khuyến mãi 16/4 sẽ được hệ thống nhà mạng Mobifone tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp. Trong đó tài khoản được phân chia như sau:

+ Tặng 25% giá trị vào TKKM liên mạng (tức là tài khoản này có thể dùng gọi và nhắn tin cho tất cả các mạng trên cả nước).

+ Tặng 25% giá trị vào TKKM nội mạng (tức là tài khoản này chỉ sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone).

– Thuê bao MobiZone, Mobi365, MobiCard thì ngoài ưu đãi 50% thẻ nạp còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

– Khuyến mãi Mobifone 16/4 áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, tất cả mệnh giá và áp dụng cho tất cả số lần nạp.

Thông tin chương trình:

– Thời gian triển khai: Trong ngày 16/04/2016

– Phạm vi: Cả nước.

– Các đối tượng được tham gia: Áp dụng bao gồm tất cả các thuê bao là gói cước trả trước của Mobifone (sim di động và sim 3G Mobifone).

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 16/4/2016 diễn ra rất đúng lúc và đúng thời điểm, bởi hầu như các thuê bao đã cạn tài khoản và chỉ có chờ khuyến mãi thẻ nạp Mobifone là bổ sung năng lượng cho thuê bao của mình. Vì vậy bạn hãy nhớ ngày khuyến mãi 16/4 này và đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật