1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Đuôi sim hợp mệnh mộc – Những điều bạn cần biết

Đuôi sim hợp mệnh mộc – Những điều bạn cần biết

Sim số đẹp là một chuyện, ngoài ra còn phải hợp phong thủy nữa. Đối với những ai mệnh Mộc thì từ trước đến nay việc lựa chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc được đánh giá như là bạn mua một lá bùa phong thủy vậy, với ý nghĩa giúp cho mọi sự được hanh thông, cuộc sống bình yên.

Vậy làm sao để chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc? Bài viết dưới đây của Nhacaiuytinno1.top sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm đuôi sim hợp mệnh Mộc cho bản thân.

Khái quát về mệnh Mộc

Mệnh Mộc được đánh giá là mệnh lành nhất trong Ngũ hành. Đối với mệnh Mộc sẽ được chia làm 6 nhóm ứng với năm sinh sau đây:

 • Đại Lâm Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ)
 • Dương Liễu Mộc: 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Tùng Bách Mộc: 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão)
 • Bình Địa Mộc: 1958, 2018 (Mậu Tuất), 1959, 2019 (Kỷ Hợi)
 • Tang Đố Mộc: 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu)
 • Thạch Lưu Mộc: 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu)

Những người mệnh Mộc được đánh giá là sống rất tình cảm, lương thiện nhưng đôi khi cảm xúc dễ lên xuống bất chợt, khá nóng tính và cứng đầu.

Trong công việc thì những ai mệnh Mộc khá thông minh và tinh tế, có nghị lực và hoài bão lớn, rất đáng để tin tưởng và trọng dụng. Khi nói chuyện giao tiếp, người mệnh Mộc khá khéo léo trong ngôn từ và thường toát ra năng lượng tích cực.

Do bản tính khá là nóng cho nên người mệnh Mộc thường dễ tạo ra xung đột, mâu thuẫn với người xung quanh. Thành ra nhiều người mệnh Mộc có tài mà lại khó leo lên được vị trí cao hơn do chưa được lòng lãnh đạo. Việc sử dụng đuôi sim hợp mệnh Mộc sẽ phần nào hóa giải được yếu tố này và giúp cho mọi sự hanh thông, đạt được điều mong muốn.

Mệnh Mộc hợp với số nào? Không hợp số nào?

Con số may mắn của mệnh Mộc là số 3 và số 4. Do mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy bởi vậy cũng hợp với số 0 và số 1.

Mệnh Mộc tuy là cây nhưng lại khắc với mệnh Thổ là đất. Bên cạnh đó mệnh Mộc cũng khắc với mệnh Kim nữa. Do đó mệnh Mộc sẽ không hợp với số 2; 5; 6; 7; 8.

Nhìn chung thì mệnh Mộc hợp với số 0; 1; 3; 4 và không hợp với số 2; 5; 6; 7; 8.

⇒ Truy cập nohuuytin.com để tìm hiểu thêm về mệnh mộc

Cách chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc

Để chọn được đuôi sim hợp mệnh Mộc không hề đơn giản chút nào, vừa đẹp mà lại phải hợp phong thủy nữa.

Chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc theo phong thủy

Khi lựa chọn sim số hợp mệnh Mộc là bạn sẽ cần lựa chọn những số điện thoại nào chứa con số hợp với mệnh Mộc. Như đã nói ở trên, mệnh Mộc sẽ hợp với số 0; 1; 3; 4.

Lựa chọn đuôi sim chứa số 0; 1; 3; 4 sẽ đảm bảo mang lại may mắn và bình yên cho chính chủ mệnh Mộc.

Chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc theo quẻ dịch

Cách này hơi phức tạp một chút, nếu bạn đi cùng với những ai am hiểu về kinh dịch để chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc thì càng tốt. Nếu không bạn có thể tự nhìn quẻ dịch đuôi sim hợp mệnh Mộc với hướng dẫn sau đây, lưu ý là chỉ chọn số quẻ Cát tức là quẻ tốt thôi nhé:

 • Bước 1: Dãy số điện thoại có 10 số, bạn chia ra làm 2 phần bằng nhau. 5 số đầu sẽ là Thượng quái, 5 số sau sẽ là Hạ quái.
 • Bước 2: Cộng các chữ số của Thượng quái và chia cho 8, lấy số dư -> số dư chính là số trong quẻ dịch Thượng quái của bạn. Áp dụng tương tự với phần Hạ quái
 • Bước 3: Ghép quẻ dịch Thượng quái và Hạ quái với nhau, lúc này bạn đã có con số đại diện cho quẻ dịch đuôi sim.

Ứng với mỗi số dư sẽ là số quái tương ứng:

(1) Cung Càn = Thiên

(2) Cung Đoài = Trạch 

(3) Cung Ly = Hỏa

(4) Cung Chấn = Lôi

(5) Cung Tốn = Phong

(6) Cung Khảm = Thủy

(7) Cung Cấn = Núi

(8) Cung Khôn = Địa

Ví dụ Thượng quái bạn tính ra là 1, Hạ quái tính ra là 2. Lúc này hợp nhất lại sẽ ra quẻ Thiên Trạch Lý. 

Đây là quẻ Cát nói rằng trước những nguy hiểm và rắc rối xảy đến, nếu nhẹ nhàng nhẫn nhịn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.-> hoàn toàn hợp với mệnh Mộc với điểm yếu là hay tạo ra xung đột, mâu thuẫn với người xung quanh.

Nếu bạn quen với cách tính quẻ dịch này rồi, chỉ cần nhìn con số là ra ngay được quẻ dịch.

Chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc số lặp

Lời khuyên của những chuyên gia phong thủy dành cho những ai muốn chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc đó là chọn đuôi sim có những con số lặp đi lặp lại, hay còn gọi là sim Tam Hoa, sim Tứ Quý, sim Ngũ Quý,…

Tuy nhiên dòng đuôi sim hợp mệnh Mộc này lại khá đắt đỏ, giá trị vài triệu cho tới cả tỷ đồng cũng có.

Lời khuyên cho những ai mệnh Mộc muốn xài sim Tam Hoa, sim Tứ Quý, sim Ngũ Quý là nên chọn sim số 3 lặp hoặc sim số 9 lặp.

Lưu ý khi chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc

Đa phần những ai có nhu cầu muốn mua sim hợp mệnh Mộc thường chỉ quan tâm tới các con số trong dãy số điện thoại có thuộc con số may mắn của mệnh Mộc hay không. Suy nghĩ này không hoàn toàn là sai nhưng lại thiếu đi nhiều yếu tố quan trọng trong đó.

Để sim hợp mệnh Mộc có thể phát huy tác dụng như một lá bùa phong thủy, ngoài việc lựa chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc thì dãy số cũng phải thỏa mãn 3 điều kiện:

 • Hợp phong thủy
 • Hợp quẻ dịch
 • Đuôi sim số lặp (Tam Hoa, Tứ Quý, Ngũ Quý)

Nếu như dãy sim số điện thoại bạn lựa chọn mà thỏa mãn đủ 3 điều kiện này thì lúc đó bạn mới thật sự tìm ra đuôi sim hợp mệnh Mộc.

Vậy là những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn đọc hiểu tường tận rõ ràng về mệnh Mộc, đặc biệt là cách chọn đuôi sim hợp mệnh Mộc chuẩn chỉ nhất.

Hy vọng bài viết này  sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu muốn mua đuôi sim hợp mệnh Mộc.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật