1. Trang chủ
  2. Tin Tức Thể Thao
  3. Điểm then chốt trong thương thảo hợp đồng giữa Real Madrid vs Kylian Mbappe

Điểm then chốt trong thương thảo hợp đồng giữa Real Madrid vs Kylian Mbappe

Hãy nhanh tay truy cập xem bóng đá để theo dõi và không bỏ lỡ bất kỳ các thông tin tin tức, sự kiện thể thao và trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh hấp dẫn nhé.

Trong khi hàng loạt nguồn thông tin kỳ quặc về chuyện các CLB Premier League đang nỗ lực đàm phán ký kết với Kylian Mbappe thì nguồn thạo tin tiết lộ rằng tương lai của siêu sao người Pháp chưa thể tách rời khỏi cặp đôi PSG và Real Madrid. Vấn đề cốt lõi chính là câu chuyện lương bổng và Madrid bây giờ không muốn mạo hiểm phá vỡ cơ cấu tiền lương của Mbappe.

Tuần này, toàn bộ các bài viết cùng nhất trí một nhận định rằng tương lai của Mbappe cũng giống hệt với lần đầu tiên, thời điểm anh tuyên bố công khai việc mình không có lựa chọn cuối cùng cho tương lai.

Vào đêm Chủ nhật, có thông tin nói rằng Mbappe đã chấp nhận chuyển sang Los Blancos, tuy nhiên lúc đó không có phản hồi nào ở Tây Ban Nha hoặc Pháp. Tờ Le Parisien khẳng định rằng hợp đồng giữa PSG vs Real Madrid hoàn toàn có thể thoả thuận xoay xung quanh khoản chênh lệch giá mà Mbappe sẽ có được và trên thực tế hợp đồng rất dài mới được ký kết.

Real Madrid gần như đã thay đổi hệ thống lương, có nghĩa là ngay đến những ngôi sao cỡ Jude Bellingham cũng phải kí hợp đồng ít nhất 10 triệu euro mỗi năm, con số cao nhất của hệ thống đó. Các hợp đồng mới cần tương thích với hệ thống tiền lương mới vì đòi hỏi về khoản lương cao của Mbappe vẫn đang là rào cản mà không bên nào chịu thoả hiệp.

Lối thoát đối với hợp đồng của Mbappe là số tiền thưởng nhân lên theo mùa (các giải đấu cuối kỳ, các giải thưởng hoặc tổng số trận thắng) có thể đạt đến mức 100 triệu euro, có thể hỗ trợ Madrid thêm Mbappe vào cơ cấu lương của mình.

Hiện tại, Mbappe đang thu nhập khoảng 25 triệu euro mỗi năm tại PSG với khoản lương căn bản. Khoảng cách khá xa giữa còn và mất nên Mbappe không thể tìm thấy lựa chọn tối ưu đối với thu nhập của mình. Ở tại PSG anh nghiễm nhiên hưởng nhàn hạ mặc dù không có thành tựu gì, nếu muốn đến Madrid tiếp tục theo đuổi danh hiệu Champions League, anh sẽ phải cắt giảm hầu bao của mình.

Lối thoát về tiền lương của Mbappe là số tiền thưởng nhân đôi theo hiệu suất (số giải thi đấu mỗi tuần, các giải thưởng hoặc số trận thắng) có thể lên đến mức 100 triệu euro, và giúp Madrid thêm Mbappe vào cơ cấu tiền lương của mình.

Hiện tại, Mbappe đang kiếm khoảng 25 triệu euro mỗi năm tại PSG với khoản tiền lương cơ bản. Khoảng cách rất xa giữa còn và mất nên Mbappe không thể tìm thấy lựa chọn tối ưu cho tương lai của mình. Ở tại PSG anh nghiễm nhiên sống nhàn hạ mặc dù không có thành tựu gì, nếu muốn đến Madrid tiếp tục theo đuổi danh hiệu Champions League, anh sẽ cần cắt giảm hầu bao của mình.

Tuần này, toàn bộ các bài viết cùng nhất trí một nhận định rằng số phận của Mbappe cũng tương tự với tuần lễ vừa rồi, thời điểm anh tuyên bố công khai rằng mình không có lựa chọn cuối cùng cho tương lai.

Vào đêm Chủ nhật, có tin đồn nói rằng Mbappe đã chấp nhận chuyển tiếp sang Los Blancos, tuy nhiên lúc đó không có thông báo nào ở Tây Ban Nha hoặc Pháp. Tờ Le Parisien khẳng định rằng hợp đồng giữa PSG vs Real Madrid hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với số tiền mà Mbappe sẽ có được và trên thực tế hợp đồng rất dài mới được ký kết.

Nhưng Madrid, mặc kệ cách biệt về cung và cầu là, đã liên hệ với Fayza Lamari, người đại diện kiêm mẹ của Mbappe, mặc dù không có dấu hiệu nào chứng tỏ cuộc chiến sẽ chấm dứt. Real Madrid lúc này sẽ không vứt tất cả trứng vô giỏ Mbappe vì họ cũng lo sợ tất cả Premier League và PSG sẽ không sẵn lòng chi trả vì chàng trai trẻ hám đồng tiền với khoản lương cao chót vót. Nên Madrid hãy cứ rộng mở vòng tay, đợi chờ chứ không hy vọng điều lớn lao giữa bối cảnh tài chính ngặt nghèo này.

Real Madrid tỏ ra tương đối lạc quan về việc ký kết với Mbappe dù không cần phải nắm chắc chắn bảng hợp đồng của tuyển thủ Pháp. Phong độ ấn tượng của Benzema cùng phong độ ấn tượng của Jude Bellingham đồng nghĩa với việc Madrid sẽ ít mạo hiểm hơn một chút trong việc ký kết hợp đồng với Mbappe so với năm 2022, dù Los Blancos có vẻ vẫn đang phải chật vật để chiêu mộ tài năng siêu sao.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật