1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Cùng Mobifone mừng Xuân Đại Hỷ, đón Tết Lộc đầy

Cùng Mobifone mừng Xuân Đại Hỷ, đón Tết Lộc đầy

Cuối năm là thời điểm vàng để mua sắm và chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Với nhu cầu đa dạng, khách hàng có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau khi đến với VinGroup. Đây là một trong những điểm mua sắm yêu thích của đại đa số người dùng, chính vì vậy dịp này, Mobifone đã phối hợp cùng Tập đoàn VinGroup triển khai chương trình khuyến mãi Xuân đại hỷ – Tết lộc đầy siêu đặc sắc và hấp dẫn trong những ngày cuối năm.

Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng Mobifone nên quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội trở thành chủ sở hữu của những giải thưởng giá trị nhé. Thuê bao không cần phải đăng ký bất kỳ dịch vụ tốn cước nào mà hoàn toàn được tham gia miễn phí. Cùng theo dõi bài viết của sim 3g vivu để biết cách tham gia ngay từ hôm nay nào.

Thoải mái mua sắm, đón Tết nhiều niềm vui cùng Mobifone

Nếu là khách hàng của Mobifone, quý khách có thể nhận ra thời gian cuối năm này Mobifone đã triển khai rất nhiều chương trình hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm vui trong những ngày chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Với chương trình khuyến mãi lần này, Mobifone có những quy định và điều kiện tham gia như sau:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 02/12/2016 đến hết ngày 10/01/2017.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng và điều kiện tham gia: Tất cả các khách hàng trả trước hoặc trả sau Mobifone có sử dụng ứng dụng mConnect và mở thẻ VinID trong thời gian diễn ra chương trình.

– Hình thức tham gia trúng thưởng: Khách hàng lấy mã ưu đãi từ ứng dụng mConnect, sau đó đăng ký mở thẻ VinID và tích lũy điểm số để tham gia quay thưởng.

Cùng Mobifone mừng xuân đại hỷ, đón Tết lộc đầy

Cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Xuân đại hỷ – Tết lộc đầy Mobifone

Những ưu đãi và giải thưởng giá trị khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone

– Tặng ngay 50.000đ vào thẻ VinID cho 10.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ.

– Ưu tiên khách hàng sử dụng ngay điểm tích lũy mà không cần điều kiện.

– Nhân đôi điểm tích lũy trong tháng đầu tiên (không quá 100 điểm VinID, tức không quá 100.000đ/thẻ).

– Quay số trúng thưởng với những giải thưởng hoành tráng gồm:

+ 50 xe Toyota Camry 2.0E.

+ 1.000 điện thoại iPhone 7.

+ 20.000 giải tích điểm, mỗi giải 1.000.000đ (tương đương với 1.000 điểm tích lũy).

Làm thế nào để tham gia chương trình Xuân đại hỷ – Tết lộc đầy?

Để thử vận may của mình và cũng là tạo cơ hội cho chính mình trở thành chủ sở hữu của những giải thưởng hấp dẫn trên đây, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng mConnect của Mobifone.

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng, chọn sự kiện Xuân đại hỷ – Tết lộc đầy cùng mConnect và lấy mã ưu đãi từ sự kiện.

– Bước 3: Chọn ô Đăng ký để mở thẻ VinID tại đây. VinGroup sẽ liên hệ với khách hàng theo địa chỉ đã đăng ký và gửi thẻ VinID đến tận nơi.

Một số lưu ý về điều kiện tham gia quay số:

– Khách hàng phải sở hữu thẻ VIP VinID.

– Khách hàng sở hữu thẻ VinID thường có đủ điều kiện tiêu điểm và đạt ít nhất 5 giao dịch trong thời gian từ ngày 08/11/2016 đến 14/01/2017.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 9090 nhé. Chúc cho những ngày cuối năm của quý khách luôn gặp nhiều niềm vui và hy vọng may mắn, tài lộc sẽ đến với quý khách khi tham gia chương trình.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật