1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách sử dụng My Viettel đăng ký 3G cho thuê bao Dcom

Cách sử dụng My Viettel đăng ký 3G cho thuê bao Dcom

Thời gian vừa qua, nhiều khách hàng Viettel đã gặp phải tình trạng đăng ký các gói 3G cho thuê bao sim Dcom không thành công qua tin nhắn. Sở dĩ có tình trạng này là do từ tháng 11/2016, Viettel đã chính thức thay đổi kênh đăng ký dịch vụ. Theo đó, khách hàng chỉ có thể đăng ký 3G cho thuê bao Dcom bằng ứng dụng My Viettel chứ không được sử dụng cú pháp tin nhắn như trước đây nữa. Điều này đã gây ra một số khó khăn nhất định cho khách hàng bởi nhiều người vẫn còn chưa làm quen với ứng dụng mới này.

Mặt khác, ngay cả khi sử dụng ứng dụng My Viettel, khách hàng vẫn gặp lỗi không thể tra cứu và đăng ký được các gói 3G mong muốn. Vậy nguyên nhân là do đâu? Làm sao để khắc phục? Cách tra cứu và đăng ký các gói 3G cho Dcom bằng úng dụng My Viettel được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây của sim3gvivu để biết thêm thông tin nhé.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cứu và đăng ký 3G

Một trong những tình huống khách hàng hay gặp phải chính là đăng nhập thành công vào úng dụng rồi nhưng lại không thể thực hiện các thao tác khác. Điều này xảy ra là do ứng dụng sẽ tự động đăng nhập bằng tài khoản mobile của khách hàng. Khi lắp sim Dcom vào, quý khách cần phải đăng ký lại tài khoản My Viettel cho thuê bao Dcom đó.

Hiện tại, ứng dụng My Viettel đang được cung cấp miễn phí trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng sau khi tải ứng dụng hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tra cứu cũng như đăng ký gói 3G cho sim data của mình.

– Bước 1: Đăng xuất tài khoản mobile khỏi ứng dụng.

+ Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái giao diện.

+ Lướt xuống dưới, bấm chọn mục Đăng xuất ở cuối cùng.

+ Đồng ý đăng xuất.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản My Viettel cho sim Dcom đang dùng.

+ Bấm chọn ô Đăng ký/Lấy mật khẩu tại giao diện của ứng dụng.

Cách sử dụng My Viettel đăng ký 3G cho thuê bao Dcom

+ Khi giao diện đăng ký hiện lên, khách hàng điền đầy đủ thông tin đăng ký, bao gồm: số thuê bao Dcom muốn đăng ký, loại tài khoản, mã xác thực (được gửi về điện thoại), thiết lập mật khẩu (tùy ý khách hàng), nhập lại mật khẩu đã đặt. Sau đó bấm Đăng ký.

Cách sử dụng My Viettel đăng ký 3G cho thuê bao Dcom

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, khách hàng đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ để tra cứu và đăng ký các gói data dành riêng cho thuê bao Dcom của mình. Tuy nhiên, tùy vào hệ điều hành đang chạy mà ứng dụng cũng sẽ hiển thị với giao diện khác nhau. Quý khách có thể tham khảo các bước dưới đây để thực hiện tra cứu và đăng ký:

– Đối với hệ điều hành iOS:

+ Đăng nhập, chọn Chi tiết > Đổi cước.

+ Danh sách các gói data tương ứng sẽ hiển thị. Khách hàng chọn gói phù hợp với mình và Đăng ký.

– Đối với hệ điều hành Android:

+ Chọn biểu tượng dấu “+” hoặc bấm vào ô Chi tiết.

+ Chọn mục Mua data > Đổi gói.

+ Danh sách các gói data tương ứng sẽ hiển thị. Khách hàng chọn gói phù hợp với mình và Đăng ký.

Vậy là chỉ với vài thao tác trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, lựa chọn và đăng ký 3G Viettel phù hợp cho sim Dcom của mình rồi đấy. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và các thao tác tra cứu này cũng không hề khiến tài khoản thuê bao hap hụt đi. Do vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng My Viettel ngay hôm nay để đăng ký 3G cho Dcom đi nào?

Chúc quý khách lựa chọn đươc gói cước mình thích và đăng ký thành công để được trải nghiệm dịch vụ 3G siêu tiện ích từ Viettel. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 nhé. Cảm ơn quý khách.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật