1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách nạp thẻ DATA Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách nạp thẻ DATA Viettel nhanh nhất

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp ra một loại thẻ nạp mới đó là thẻ cào Data Viettel. Đây là loại thẻ được người dùng sim 3G rất quan tâm bởi nói giúp khách hàng bổ sung năng lượng data truy cập 3G mà không cần phải đăng ký dịch vụ 3G Viettel. Tuy nhiên, vì là loại thẻ cào mới nên nhiều người vẫn chưa biết cách nạp thẻ cào Data Viettel như thế nào.

nap-the-data-Viettel

Cách nạp thẻ cào Data Viettel đơn giản

Chi tiết cách nạp thẻ Data Viettel 

Thẻ cào Data Viettel được nhà mạng vừa cho ra mắt đầu tháng 3 này có mệnh giá từ 5k đến 100k và được đông đảo người dùng tiếp nhận. Tuy nhiên cách nạp tiền thẻ Data Viettel có sự khác biệt so với cách nạp thẻ tài khoản thoại cho di động thông thường nên một số khách hàng vẫn đang băn khoăn về cách nạp Data Viettel. Dưới đây là cú pháp cách nap thẻ Data Viettel giúp mọi người nắm rõ nhé.

– Khi đã cầm thẻ cào trên tay thì bạn hãy cào lớp bạc phía mặt sau thẻ cào thì sẽ diện ra dãy số mã thẻ. Để nạp tài khoản bạn thực hiện theo cú pháp: *191*68*Mã-Thẻ#OK

– Với cú pháp đơn giản trên là bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã nạp thẻ thành công từ hệ thống tổng đài của Viettel.

Nạp thẻ cào Data Viettel giúp khách hàng có thể thỏa mái truy cập mạng internet trên các thiết bị hỗ trợ truy cập mạng 3G Viettel. Thẻ cào này cung cấp một lượng data nhất định giúp mọi người có thể lướt web thả ga với cước phí khá rẻ mà không cần phải đăng ký các gói như Mi10, Mi50, Mimax,…

Ưu đãi từ thẻ cào Data Viettel:

STT Mệnh giá thẻ cào Dung lượng miễn phí Hạn dùng
1 5k 150 MB Data 24h cùng ngày 
2 10k 500 MB Data 24h cùng ngày
3 50k 1 GB Data 30 ngày
4 100k 2,5 GB Data 30 ngày

Trên đây là hướng dẫn cách nạp thẻ cào Data Viettel và thông tin chi tiết các mệnh giá thẻ cào và các ưu đãi mang lại. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn chọn cho mình thẻ cào phù hợp nhất để bổ sung năng lượng cho thuê bao sim dcom Viettel của mình nhé. Chúc các bạn thành nạp thẻ Data Viettel thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật