1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác

Hướng dẫn cách nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác được khá nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Bởi đôi khi vì muốn gây bất ngờ và sự ngạc nhiên cho người thân, bạn bè, khách hàng thường có ý định tặng tiền điện thoại cho người đó nhưng lại ngại, sợ người ta từ chối. Mặt khác, để tế nhị hơn thì việc nạp trực tiếp vào thuê bao đó sẽ hay hơn nhiều so với việc gửi card trước mặt. Thế nhưng, mỗi lần muốn như vậy khách hàng đều phải ra các đại lý giao dịch để nhờ nhân viên nạp giúp, rất mất thời gian lại phải đi lại nhiều.

Chính vì vậy, để hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc nạp thẻ cho thuê bao khác, nhà mạng đã triển khai cách nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác ngay trên chính số di động của bạn. Hãy dành chút ít thời gian đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để biết cách thực hiện khi cần thiết nhé quý khách.

Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác từ số di động

Để nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác, điều chắc chắn đầu tiên là quý khách phải có một thẻ nạp trong tay rồi. Khách hàng có thể đến bất kỳ đại lý bán lẻ hoặc điểm giao dịch nào của Viettel để mua thẻ nạp với mệnh giá mong muốn, sau đó thực hiện nạp thẻ thông qua mã USSD như sau:

Từ bàn phím điện thoại, bấm: *136*SĐT nhận*Mã thẻ cào#OK.

Sau khi thực hiện thao tác trên, toàn bộ số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào sẽ được chuyển vào trực tiếp cho thuê bao nhận mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nữa cả.

Hướng dẫn nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác

Khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel có thể nạp thẻ cho người khác nhờ tính năng độc đáo của Viettel

Lưu ý:

– Cước phí dịch vụ cho mỗi lần nạp tiền là 1.000đ và được trừ vào thuê bao nạp.

– Thuê bao nạp có thể nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau, thuê bao nhận cũng có thể nhận nhiều lần, không giới hạn.

Các thuê bao nào được sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác?

Để sử dụng dịch vụ tiện ích này, các thuê bao Viettel nạp tiền và nhận cần phải thỏa mãn các yêu cầu sau đây:

– Đối với thuê bao nạp: Là thuê bao sim Viettel trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng.

– Đối với thuê bao nhận: Là thuê bao trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều và còn trong thời gian giữ số.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nạp tiền của Viettel

– Khách hàng có thể tặng tiền cho thuê bao khác như một món quà nhẹ nhàng, tinh tế mà người nhận không thể từ chối được.

– Đối với những người thân, bạn bè đang du lịch, công tác xa không có điều kiện mua thẻ, nạp thẻ thì hành động nạp giúp này sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho họ trong suốt chuyến đi.

– Nhiều người lớn tuổi khi sử dụng điện thoại di động thường không rành về cách nạp tiền cho thuê bao. Do vậy con/cháu trong gia đình có thể giúp nạp tiền cho người thân thông qua dịch vụ này.

– Quá trình nạp thẻ nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, cú pháp dễ nhớ, không mất thời gian đăng ký, không tốn phí duy trì.

Nếu đang có người quen rơi vào trường hợp không nạp thẻ được hoặc có nhu cầu tặng tiền điện thoại cho bạn bè thì các thuê bao Viettel hãy thử ngay cách này xem sao nhé. Hãy liên hệ ngay đến tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm thông tin nhé. Chúc quý khách thành công và luôn được mọi người yêu mến nhờ sự quan tâm chu đáo này.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật