1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách mở khóa Sim Viettel khi nạp thẻ sai 5 lần

Cách mở khóa Sim Viettel khi nạp thẻ sai 5 lần

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động hay sim 3G, khách hàng chắc hẳn có không ít lần nhập sai mã số thẻ nạp tiền. Nhiều người cho rằng việc này không quan trọng, nhưng nếu nạp sai 5 lần, sim của bạn sẽ bị khóa và quá thời hạn giữ số, thuê bao sẽ bị thu hồi và không thể nào khôi phục. Những lúc gặp phải tình huống bị khóa sim tạm thời, nhiều khách hàng vẫn còn bối rối và lúng túng chưa biết làm sao để mở khóa cho sim hoạt động lại bình thường. Trong bài viết ngày hôm nay, sim3Gvivu sẽ hướng dẫn quý khách cách mở khóa sim Viettel khi nạp thẻ sai 5 lần. giúp các bạn có thể giải quyết được vấn đề của mình.

Mở khóa Sim Viettel khi nạp thẻ sai 5 lần

Đừng quá lo lắng khi sim Viettel bị khóa do nạp thẻ bạn nhé

Hướng dẫn cách mở khóa Sim Viettel khi nạp thẻ sai 5 lần

Sở dĩ tình trạng này xảy ra là do Viettel muốn bảo mật thông tin của khách hàng, đề phòng các trường hợp bị kẻ gian lợi dụng khi nạp thẻ sai quá nhiều lần. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nạp thẻ sai như mã số thẻ nạp không rõ ràng, mua trúng thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng,… nhưng người dùng không biết nên cứ nạp đi nạp lại. Để khắc phục tình trạng bị khóa sim do nạp thẻ sai, khách hàng chỉ có thể dùng chính số thuê bao đó hoặc 1 số thuê bao khác gọi đến tổng đài gặp điện thoại viên để được hỗ trợ. Các số tổng đài bao gồm:

Tổng đài 198 (100đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí đối với thuê bao trả sau Viettel).

– Tổng đài 18008198 (miễn phí đối với thuê bao Viettel).

– Hotline: 0983.198.198 (dành cho thuê bao ngoại mạng).

Sau khi trình bày tình trạng thuê bao với nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn hãy cung cấp những thông tin sau đây để được hỗ trợ mở khóa:

– Thông tin cá nhân của thuê bao đã đăng ký.

– Số seri của thẻ nạp đã nạp sai.

– Thời điểm thuê bao bắt đầu bị khóa sim.

Trường hợp gọi tổng đài từ thuê bao mạng khác, ngoài những thông tin trên, khách hàng cần phải cung cấp thêm số seri của thẻ sim đang bị khóa (có thể xem ở mặt sau sim).

Lưu ý:

– Tổng đài chỉ hỗ trợ mở khóa sim do nạp thẻ sai 5 lần tối đa 1 lần/ngày và 3 lần/tháng.

– Nếu thuê bao bị khóa nhiều hơn số lần quy định, khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel để được kiểm tra.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách sẽ mở khóa được sim Viettel của mình, thông suốt liên lạc và tránh việc để mất sim vĩnh viễn. Hãy cẩn thận và chú ý thật kỹ trước khi nạp thẻ để không phải gặp tình huống phiền hà này bạn nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật