1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal

Nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như đem đến nhiều chương trình ưu đãi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, Mobifone đã triển khai website chính thức của nhà mạng, cho phép tất cả các khách hàng có thể đăng ký thành viên Mobifone Portal. Tại đây, khách hàng được đăng ký thành viên miễn phí và thực hiện nhiều loại giao dịch ứng với số thuê bao của mình, đồng thời hưởng các ưu đãi đặc biệt mà chỉ có thành viên Mobifone Portal mới được ưu tiên.

Thế nhưng do lâu ngày không truy cập, quý khách đã quên mất mật khẩu đăng nhập vào website rồi? Làm thế nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal một cách nhanh chóng và chính xác? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để có cách xử lý trong tình huống này quý khách nhé.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal cho thuê bao

Nhiều khách hàng khi đăng nhập vào trang chủ Mobifone sẽ chọn chế độ lưu lại mật khẩu cho lần đăng nhập kế tiếp, chính vì vậy mà lâu dần, khách hàng vô tình quên mất mật khẩu đăng nhập và hệ thống, gây cản trở cho quá trình cập nhật thông tin mỗi khi cần thiết.

Do vậy, mỗi khi chẳng may quên mật khẩu, khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, quý khách sẽ dễ dàng lấy lại được mật khẩu đăng nhập Mobifone Portal cho thuê bao đang dùng.

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ Mobifone tại địa chỉ http://mobifone.vn, click chọn mục Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal

– Bước 2: Click chọn mục Lấy lại mật khẩu.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal

– Bước 3: Nhập số điện thoại, sau đó click nút Xác nhận thuê bao.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal

– Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các mục cần khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ. Hãy nhập theo yêu cầu và click chọn Kiểm tra.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản Mobifone Portal

– Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin chính xác, Mobifone sẽ gửi mã PIN về số thuê bao của quý khách. Khách hàng có thể chọn Kiểm tra mã PIN > Nhập lại mật khẩu mới theo ý muốn để thiết lập mật khẩu cho tài khoản của mình (Mật khẩu khách hàng chọn nên dễ nhớ và có ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ số, chữ hoa, chữ thường, không được chứa các ký tự đặc biệt như @, $,  #…).

Vậy là kể từ lúc này trở đi, tài khoản Mobifone Portal của quý khách đã có mật khẩu mới. Quý khách hãy lưu lại mật khẩu để đăng nhập cho những lần sau nữa nhé.

Các lợi ích của việc đăng ký thành viên Mobifone Portal:

Khi là thành viên của hệ thống Mobifone Portal, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

– Kiểm tra được thông tin tài khoản (bao gồm thông tin chủ thuê bao, thông tin gói hòa mạng đang dùng, tài khoản/số dư tính đến thời điểm hiện tại).

– Quản lý các dịch vụ GTGT, các gói cước 3G Mobifone đang sử dụng (nếu có).

– Đăng ký/Tra cứu thông tin Hội viên chương trình Kết nối dài lâu.

– Nạp tiền online hoặc thiết lập hình thức thanh toán cước đối với thuê bao trả sau.

– Tra cứu cước gọi chi tiết trong tối đa 6 tháng gần nhất.

– Gửi tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Mobifone tối đa 300 SMS/ngày.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tra cứu các chương trình khuyến mãi mới và hấp dẫn nhất mà Mobifone triển khai cho thuê bao của mình nữa. Rất hữu ích phải không nào? Quá trình đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí, do vậy hãy nhanh chóng trở thành thành viên Mobifone Portal để tận hưởng các tiện ích này nhé các thuê bao. Nếu còn thắc mắc, mọi người hãy liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn thêm thông tin.

Chúc quý khách lấy lại mật khẩu Mobifone Portal thành công và hài lòng với dịch vụ của Mobifone.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật