1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách đăng ký mua sim đầu số 089 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký mua sim đầu số 089 Mobifone

Cũng như các nhà mạng khác, trong tháng 3 này Mobifone vừa tung ra thị trường đầu số 089. Vì là đầu số mới và được xem là khá đẹp nên có rất nhiều người dùng chen nhau chọn mua sim đầu 089 với hy vọng tìm cho mình những thuê bao ưng ý nhất. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết cách đăng ký mua sim đầu 089 của Mobifone online. Hôm nay sim3Gvivu sẽ hướng dẫn cách đăng ký mua sim 089 Mobifone trực tuyến nhanh nhất.

Dang-ky-mua-sim-dau-089-Mobifone

Đăng ký hòa mạng sim đầu số 089 Mobifone

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của nhà mạng chonso.mobifone.vn. Sau đó nhập dữ liệu vào và bấm Tìm kiếm. Khi đã có kết quả tìm kiếm thì bạn hãy chọn chọn Đăng ký nếu muốn chọn mua số đó.

Dang-ky-dau-so-089-Mobifone-1

Bước 2: Kiểm tra lại sim bạn đã chọn. Bấm Tiếp theo để đến bước kế tiếp. Nếu bạn mốn chọn số khác thì hãy bấm Hủy bỏ.

Dang-ky-dau-so-089-Mobifone-2

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của thuê bao để tiến hành giữ số.

Dang-ky-dau-so-089-Mobifone-3

Bước 4: Làm theo hướng dẫn từ tin nhắn mà tổng đài gửi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp để giữ sim.

Khách hàng thực hiện theo các bước đơn giản trên là đã có thể chọn mua sim đầu số 089 Mobifone cho mình rồi. Nếu mọi người không thể chọn được sim theo ý muốn trên website đặt sim online thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng Mobifone gần nhất để được nhân viên tư vấn hòa mạng nhé.

Nếu mọi người cần sự hỗ trợ thêm thì có thể gọi đến tổng đài của Mobifone 9090 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật