1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính dễ dàng

Cách chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính dễ dàng

Thủ thuật Mobile – Để có thể lấy những tấm hình gốc chụp bằng điện thoại iPhone 4, 5, 6, máy tính bảng iPad của mình lưu trữ trên máy tính cá nhân thì bạn chỉ cần kết nối điện thoại, iPad với máy tính thông qua dây cáp nối điện thoại.

Cách lấy ảnh từ iPhone 4, 5, 6 sang máy tính:

Ở menu bên trái của Windows Explorer

Cách chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính dễ dàng

Click vào và truy cập tới thư mục ảnh trong iPhone, iPad cuối cùng thường là: Computer\Vforum.vn\Internal Storage\DCIM\MÃ. Tiến hành lựa chọn những hình ảnh muốn copy vào máy tính của mình hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để lựa chọn tất cả các hình ảnh có trên iPhone, iPad mà bạn đang muốn copy vào máy tính sau đó click chuột phải chọn vào Copy (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C).

Cách chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính dễ dàng 2

Lựa chọn những bức ảnh mà bạn mong muốn rồi “Copy”

Vào thư mục bạn muốn lưu giữ những hình ảnh đó, Sim3Gvivu.com khuyên bạn nên chọn ổ D hoặc ổ E để tránh việc mất mát những hình ảnh của mình khi cài lại Win nhé. Click chuột phải vào khoảng trống bên trong thư mục muốn chuyển ảnh và chọn vào Paste (hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + V)

Cách chuyển ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính dễ dàng 3

Tìm tới thư mục cần lưu trữ là “Dán” những bức ảnh vào.

Tuy nhiên, bạn không cần tới dây cáp nối giữa 2 thiết bị là máy tính bảng và iDevice của mình đó chính là sử dụng iCloud để có thể đồng bộ từ máy tính, iCloud , iPhone, máy tính bảng iPad.

Các bạn cần lưu ý là cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính như vậy chỉ giúp bạn làm một việc đó là Sao chép ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính và không có tác dụng ngược lại nếu làm việc tương tự để chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone, iPad. Để làm được điều đó, người dùng cần phải sử dụng iTunes.

Nếu bạn đang cần sử dụng 3G trên ipad có thể tham khảo các loại sim 3G khuyến mãi Vinaphone, MobifoneViettel hoặc tham gia ngay ưu đãi đặc biệt khi mua bộ phát sóng Wifi 3G tặng ngay sim Vivu trị giá 220,000đ nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật