1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Viettel ra mắt mã số *098# – Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý

Viettel ra mắt mã số *098# – Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý

Từ trước đến nay, người dùng di động mạng Viettel đã quen thuộc với tổng đài CSKH 198 mỗi khi có vấn đề cần hỗ trợ và tra cứu. Mặc dù đây là kênh thông tin hiệu quả với độ chính xác cao, tuy nhiên đôi lúc khách hàng cũng không tránh khỏi việc khó chịu vì đường dây bận hoặc hệ thống xảy ra tình trạng nghẽn mạng. Do vậy, nhằm tăng cường khâu chăm sóc khách hàng và hỗ trợ các chương trình khuyến mãi khác, từ ngày 28/07/2016 trở đi, Viettel chính thức cung cấp mã số đăng ký dịch vụ và khuyến mãi *098#. Thay vì phải gọi lên tổng đài, khách hàng chỉ cần bấm mã số *098#OK và làm theo hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, nhân dịp ra mắt mã số mới này, Viettel còn mang đến cho khách hàng cơ hội trúng thưởng với giải thưởng lớn nhất là chiếc điện thoại iPhone 6S Plus và hàng trăm phần quà giá trị khác khi tham gia tra cứu khuyến mãi thông qua mã số *098#. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu về chức năng của mã số này cũng như thể lệ và cách tham gia chương trình ‘Bấm miễn phí – Khuyến mãi như ý’ của Viettel nhé.

Viettel ra mắt mã số *098# - Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý

Tham gia tra cứu qua mã số *098# để nhận được những giải thưởng giá trị từ Viettel nhé quý khách

Mã số tra cứu *098# của Viettel với nhiều tính năng hữu ích

Khách hàng vốn đã quen với việc được nhà mạng nhắn tin thông báo về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ mới…, tuy nhiên phải thừa nhận rằng hình thức này đã gây ra khá nhiều sự phiền hà cho người dùng và đôi khi khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Mặt khác, các gói khuyến mãi hay một số dịch vụ mới lại hay được Viettel triển khai cho các thuê bao thuộc danh sách, trong khi đó khách hàng không biết được thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi này hay không. Thay vì soạn tin nhắn hay gọi lên tổng đài đều tốn cước, mã số tra cứu *098# sẽ giúp khách hàng giải quyết được tất cả các vấn đề trên mà không sợ mất tiền.

Theo đó, mã số *098# có thể tra cứu được các thông tin sau:

– Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất mà Viettel sắp hoặc đang triển khai.

– Tra cứu, tìm kiếm các gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin hay các gói 3G được áp dụng cho thuê bao đó.

– Kiểm tra thông tin tài khoản của khách hàng (gói hòa mạng của thuê bao, ngày kích hoạt, cước dịch vụ đang dùng…).

– Đăng ký/Hủy dịch vụ theo hướng dẫn.

Chỉ cần bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn, các nhu cầu thông tin của quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất.

Viettel ra mắt mã số *098# - Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý

Tham gia tra cứu qua mã số *098# để nhận được những giải thưởng giá trị từ Viettel nhé quý khách

Bấm miễn phí, khuyến mãi như ý với mã số *098#

Đặc biệt, trong thời gian này, khách hàng thực hiện tra cứu thông qua mã số mới sẽ nhận được các mã dự thưởng để tham gia quay số trúng lớn cùng Viettel. Chương trình hấp dẫn này được triển khai như sau:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 15/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch (truy cập, tra cứu, mua, đăng ký dịch vụ) thành công thông qua mã số *098#.

– Cách thức tham gia: Khách hàng khi thực hiện các giao dịch nói trên bằng cách bấm *098#OK sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số. Đặc biệt, thuê bao đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ trên menu sẽ nhận được đến 10 mã dự thưởng từ chương trình Viettel.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của chương trình

– 10 Giải Nhất: Mỗi giải 01 điện thoại iPhone 6S Plus 64GB.

– 100 Giải Nhì: Mỗi giải 01 phần quà sử dụng miễn phí dịch vụ di động trong 1 năm (mỗi tháng tặng 500.000đ vào tài khoản).

– 4.000 Giải Ba: Mỗi giải 01 thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào data mệnh giá 50.000đ.

Dự kiến, chương trình quay số trúng thưởng sẽ được diễn ra vào ngày 22/09/2016. Khách hàng nào có mã dự thưởng thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé, biết đâu sẽ trở thành những người may mắn nhất.

Chúc quý khách thực hiện tra cứu thành công các yêu cầu của mình và có những phút tham gia chương trình khuyến mãi thật vui vẻ nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật