1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trải nghiệm 4G Mobifone bắt đầu từ ngày 30/04/2016

Trải nghiệm 4G Mobifone bắt đầu từ ngày 30/04/2016

Nhà mạng Mobifone bắt đầu cho trải nghiệm công nghệ 4G từ ngày 30/4, đây là tin rất vui bởi người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ 4G tiên tiến với các tính năng tối ưu nhất. Trước đó nhà mạng đã tiến hành thử nghiệm 4G Mobifone tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Việc triển khai công nghệ 4G tại các thành phố lớn – nơi dân cư đông đúc sẽ giúp cho việc thử nghiệm Mobifone 4G mạng lại nhiều tín hiệu tích cực bởi khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm 4G hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của sim3G để theo dõi thông tin mới nhất về 4G Mobifone nhé.

4G-Mobifone

Mobifone cho trải nghiệm 4G từ ngày 30/4

– Thời gian: Bắt đầu từ ngày 30/04/2016

– Phạm vi: Tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

– Đối tượng: Tất cả thuê bao đang hoạt động bao gồm sim 3G Mobifone Fast Connect nhận được tin nhắn mới tham gia chương trình thử nghiệm này.

– Khi tham gia thử nghiệm tại các điểm triển khai thì bạn có thể đổi sim 4G Mobifone miễn phí.

– Thiết bị kết nối của bạn có hỗ trợ 4G – LTE.

Nội dung thử nghiệm 4G Mobifone:

– Nhà mạng bắt đầu cho phép khách hàng trải nghiệm 4G Mobifone từ ngày 30/4/2016

– Với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang thiết bị cũng như công nghệ tiên tiến nhất sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm 4G Mobifone trọn vẹn. Tương tự như 3G Mobifone, nhà mạng sẽ triển khai các gói cước theo chu kỳ giờ, ngày và tháng.

– Cước phí sử dụng 4G không có nhiều sự thay đổi so với 3G, giá cước dao động từ 2000đ/giờ đến 300,000đ/tháng.

Với công nghệ quảng bá và nhiều chương trình hỗ trợ sẽ giúp công nghệ 4G tiến gần hơn đến với khách hàng. Mobifone cho phép trải nghiệm 4G từ ngày 30/4 sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn có thể là một trong những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật