1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Sim Internet Viettel là gì?

Sim Internet Viettel là gì?

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng thường hay nghe nhắc đến một loại sim data mang tên sim internet Viettel nhưng vẫn chưa nắm rõ đây là loại sim gì, chức năng như thế nào. Nếu chỉ dùng để truy cập 3G thì sim internet có khác gì sim Dcom Viettel hay không, ưu đãi và lợi ích ra sao? Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh loại sim này, do vậy mà hôm nay, sim3gvivu.com sẽ có bài viết giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng về loại sim Viettel mới này với nhiều tiện ích không ngờ.

Sim Internet Viettel là gì?

Sim Internet Viettel đem đến cho người dùng sự tiện lợi và nhanh gọn trong quá trình sử dụng 3G

Thông tin Sim Internet Viettel

Có thể nói Viettel là nhà mạng tiên phong trong việc triển khai sim internet ra thị trường. Sim internet Viettel còn được gọi là sim “3 không” bởi khách hàng không cần thực hiện 3 bước sau vẫn có thể truy cập được 3G trên điện thoại: không cần nhớ tên gói 3G, không cần đăng ký theo cú pháp, không lo bị tính cước phát sinh.

Đây chính là ưu điểm của sim internet Viettel, đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và phù hợp với tiêu chí nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả mà khách hàng mong muốn. Theo đó, chỉ cần nạp thẻ trả trước không khác gì cho thuê bao nghe gọi thông thường, hệ thống sẽ tự động quy đổi giá trị thẻ nạp thành dung lượng data tốc độ cao và cộng vào tài khoản của quý khách với số ngày sử dụng tương ứng.

Điều đặc biệt là sim internet Viettel đem lại ưu đãi cho khách hàng không khác gì việc đăng ký 3G Viettel trọn gói, thậm chí là còn được hưởng lượng data tăng cao gấp nhiều lần trong khi cước phí lại cực kỳ hạt dẻ. Điều này có nghĩa là khách hàng không cần phải dè dặt mỗi khi truy cập internet trên điện thoại nữa mà cứ thoải mái tiêu dùng vì dù hết dung lượng, thuê bao vẫn không bị tính cước phát sinh.

Cách nạp thẻ hưởng ưu đãi data cho sim internet Viettel

Để nạp thẻ quy đổi trực tiếp thành data, quý khách chỉ cần mua 1 thẻ cào trả trước với mệnh giá phù hợp với nhu cầu và nạp thẻ bằng cách bấm *100*mã-thẻ#ok là được. Lượng data và ngày sử dụng tương ứng với giá trị thẻ nạp được quy định trong bảng sau:

Mệnh giá thẻ nạp Data quy đổi Ngày sử dụng
5.000 vnđ 100MB 3 ngày
10.000 vnđ 300MB 5 ngày
20.000 vnđ 800MB 10 ngày
50.000 vnđ 3GB 30 ngày
100.000 vnđ 7GB 30 ngày
200.000 vnđ 14GB 45 ngày
300.000 vnđ 21GB 60 ngày
500.000 vnđ 35GB 90 ngày

Một số lưu ý khi sử dụng sim Viettel Internet

– Tại thời điểm nạp thẻ mới, thuê bao vẫn còn dư data và ngày sử dụng thì hệ thống sẽ cộng dồn data cũ và mới nhưng ngày sử dụng chỉ được tính theo ngày sử dụng có giá trị lớn hơn.

– Trường hợp thuê bao còn data nhưng hết ngày sử dụng thì ưu đãi không được bảo lưu.

Vậy làm thế nào để biết thuê bao internet Viettel còn bao nhiêu data? Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần bấm *102#ok là được rồi. Tất cả các thao tác này đều miễn phí và hoàn toàn không tốn cước nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng nhé.

Sim internet của Viettel quả là thần kỳ phải không nào? Nếu có nhu cầu truy cập mạng 3G thường xuyên trên điện thoại mà không muốn mất tiền khi hết dung lượng, cũng không muốn tốn nhiều thời gian cho việc đăng ký gói cước thì sim3gvivu.com khuyên quý khách nên sở hữu cho mình 1 chiếc sim internet Viettel để khỏi băn khoăn về sau nhé. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp và có được những phút thư giãn thật vui khi sử dụng 3G Viettel. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ tổng đài Viettel 197 để được giải đáp.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật