1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Nhận cuộc gọi quốc tế, trúng ngay Ôtô cùng Mobifone

Nhận cuộc gọi quốc tế, trúng ngay Ôtô cùng Mobifone

Với mục tiêu khuyến khích khách hàng Mobifone mở rộng kết nối và duy trì liên lạc với người thân ở nước ngoài, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn ‘Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang’ với nhiều giải thưởng khủng và giá trị. Đặc biệt, tham gia chương trình, khách hàng không cần đăng ký bất kỳ dịch vụ nào, cũng không hề tốn cước trong tài khoản thuê bao mà vẫn có cơ hội trở thành chủ sở hữu của những giải thưởng hoành tráng này đấy. Chỉ việc nghe thôi là đã có quà, rất dễ phải không nào?

Hôm nay, sim3gvivu sẽ thông tin thật chi tiết đến quý khách về chương trình khuyến mãi của Mobifone lần này. Nếu đang có người quen ở nước ngoài thì đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay tham gia liền nhé.

Khuyến mãi ‘Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang’ cùng Mobifone

Chương trình có cách thức tham gia vô cùng dễ dàng và những quy định cũng không có gì khắt khe đối với người dùng. Theo đó, Mobifone triển khai khuyến mãi lần này với các yêu cầu như sau:

– Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu từ ngày 05/11 đến hết ngày 04/12/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng và điều kiện tham gia:

+ Các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên mạng.

+ Thuê bao có sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế (không bị khóa chiều nhận cuộc gọi quốc tế).

Làm thế nào để tham gia chương trình khuyến mãi trúng lớn của Mobifone?

Nhận cuộc gọi quốc tế, trúng ngay ô tô cùng Mobifone

Nghe thoại quốc tế ngay từ hôm nay để có cơ hội trúng lớn cùng Mobifone

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhận từ 200 phút gọi thoại quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay mã dự thưởng mà không càn đăng ký bất kỳ dịch vụ tốn phí nào cho thuê bao. Cụ thể, số phút nghe quốc tế và số lượng mã dự thưởng tương ứng được Mobifone quy định như sau:

– Tính từ 200 phút trở lên, cứ 100 phút nghe nữa, khách hàng sẽ được nhận thêm 1 mã dự thưởng.

– Nếu số phút chia cho 100 có số dư > 80 phút, hệ thống sẽ cộng thêm thành 1 mã ưu đãi cho khách hàng. Ngược lại nếu < 80 phút, hệ thống sẽ bảo lưu và cộng dồn cho đến khi đủ 100 điểm tiếp theo để nhận mã.

– Mã dự thưởng có 9 chữ số. Tùy vào số phút nghe thoại quốc tế mà một khách hàng có thể tích lũy được nhiều mã dự thưởng để quay số. Mã dự thưởng càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

– Thời gian quay số vào ngày 09/12/2016 và thời gian trao thưởng dự kiến là ngày 16/12/2016. Kết quả sẽ được thông báo cho khách hàng trúng giải và trên các kênh truyền thông của Mobifone.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn khách hàng có cơ hội sở hữu:

Quý khách sẽ được tham gia chương trình với mức thưởng siêu khủng lên đến hàng tỷ đồng từ Mobifone, cụ thể:

– Giải Nhất: Xe ô tô Toyota Camry 2.0E trị giá 1,3 tỷ đồng (01 giải).

– Giải Nhì: Điện thoại iPhone 7 Plus 32GB trị giá 26,6 triệu đồng (30 giải).

– Giải Ba: Tiền nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng (100 giải).

Theo đó, các giải thưởng của chương trình sẽ phải tuân theo các quy định sử dụng của Mobifone:

– Đối với giải hiện vật: Trao thưởng trực tiếp đến khách hàng. khi trúng giải.

– Đối với giải nạp tiền: Cộng ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi KM3T Mobifone (cho thuê bao trả trước), sử dụng đến hết ngày 31/12/2017 và đối với thuê bao trả sau thì sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán hằng tháng cho đến khi đạt mức của chương trình.

– Các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Thật tuyệt vời, còn chờ gì nữa mà không bắt đầu liên lạc từ hôm nay để tích lũy số phút nghe và đổi mã dự thưởng để quay số may mắn nào. Chúc quý khách sớm trở thành chủ nhân của phần thưởng giá trị từ nhà mạng Mobifone nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật