1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mua sắm thả ga cùng Mobifone, trúng lớn đến 70 triệu đồng

Mua sắm thả ga cùng Mobifone, trúng lớn đến 70 triệu đồng

Dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để mua sắm, chuẩn bị cho mùa Giáng sinh và cũng là năm mới sắp đến. Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua hàng giá tốt và cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến 70 triệu đồng, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi Mua sắm thả ga dành cho tất cả các khách hàng tham gia.

Đây là chương trình khuyến mãi siêu hot cuối năm mà Mobifone gửi đến quý khách hàng như một món quà may mắn trong những ngày sắp sửa sang năm mới. Ngoài việc nhận những tin tức tiêu dùng hữu ích, săn được deal hot của hàng ngàn sản phẩm thì chương trình còn đem đến cho khách hàng những giải thẻ nạp và tiền mặt vô cùng giá trị với cước phí tham gia chỉ từ 2.000đ/ngày. Cùng sim 3G tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như cách tham gia sao cho đúng nhé quý khách hàng Mobifone.

Thoải mái mua sắm, săn quà khủng cùng Mobifone

Với chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng đăng ký tham gia sẽ nhận được những thông tin về giả cả, tiêu dùng mới nhất (tùy vào gói cước mà thuê bao đó đăng ký). Bên cạnh đó, hệ thống sẽ cung cấp những deal hot giá ưu đãi để khách hàng theo dõi và chọn nơi mua sắm lý tưởng cho mùa cuối năm. Ngoài ra, nếu trả lời đúng những câu hỏi mà chương trình cung cấp, quý khách còn có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá lên đến 70 triệu đồng.

Cụ thể, chương trình được triển khai như sau:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước cũng như trả sau của Mobifone.

– Hình thức triển khai: Khách hàng tham gia trả lời câu hỏi từ các gói cước của chương trình để tích lũy điểm. Mobifone sẽ lựa chọn những khách hàng may mắn và có điểm tích lũy cao nhất để trao thưởng.

Tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngay hôm nay để có cơ hội rinh giải thưởng hấp dẫn về nhà nhé các thuê bao

Tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngay hôm nay để có cơ hội rinh giải thưởng hấp dẫn về nhà nhé các thuê bao

Cơ cấu giải thưởng giá trị khi tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone

Lần này, Mobifone triển khai đến 550 giải thưởng thuộc chương trình với tổng giá trị lên đến hơn 155 triệu đồng, bao gồm:

– 450 giải Giờ vàng: Mỗi giải 01 thẻ nạp tiền Mobifone trị giá 50.000đ (05 giải/ngày, áp dụng cho thuê bao đăng ký mới).

– 90 giải Khéo léo: Mỗi giải 01 thẻ nạp tiền Mobifone trị giá 200.000đ (01 giải/ngày, áp dụng cho thuê bao có tương tác).

– 10 giải Bền vững (áp dụng cho thuê bao được gia hạn), gồm:

+ 03 giải Tháng: Mỗi giải trị giá tiền mặt 5.000.000đ.

+ 01 giải Chung cuộc: Tiền mặt trị giá 70.000.000đ.

(Giải tiền mặt sẽ được Mobifone liên hệ và trao tận tay khách hàng. Đối với giải thẻ nạp, Mobifone sẽ gửi đến khách hàng thông qua hình thức nạp tiền trực tuyến).

Cách thức đăng ký và tham gia

Hiện tại, các gói cước thuộc chương trình khuyến mãi gồm có gói Giá cả và gói Tiêu dùng. Khách hàng đăng ký 1 trong 2 gói này (hoặc cả 2) thông qua các cách sau:

– Đăng ký qua SMS:

+ Gói Giá cả (2.000đ/ngày): soạn tin GC gửi 9333.

+ Gói Tiêu dùng (5.000đ/ngày): soạn tin TD gửi 9333.

– Đăng ký qua website:

Khách hàng truy cập địa chỉ www.tieudung.mobifone.vn và đăng nhập, chọn mục Đăng Ký, sau đó làm theo hướng dẫn.

Đặc biệt, đối với thuê bao lần đầu tiên đăng ký gói cước, khách hàng sẽ được miễn phí tham gia trong ngày đầu tiên và hệ thống chỉ bắt đầu tính cước kể từ ngày kế tiếp. Mỗi ngày, thuê bao sẽ nhận được các câu hỏi tương ứng với những lĩnh vực thuộc gói cước đã đăng ký để trả lời và tích điểm. Kết thúc chương trình, thuê bao nào có số điểm cao nhất và đạt số điểm đó sớm nhất sẽ nhận được những giải thưởng giá trị như đã nêu.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay hôm nay đi thôi nào. Chúc quý khách may mắn và sớm trở thành chủ sỡ hữu của giải thưởng lớn nhất từ nhà mạng Mobifone nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật