1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 10/6/2016

Khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 10/6/2016

Thời gian qua, khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone hẳn đã mong chờ khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng khá lâu rồi. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó và mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng, trong hôm nay ngày 10/06/2016, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến giờ vàng dành cho tất cả các thuê bao trả trước.

Với chương trình lần này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, ngoài ra còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn từ Mobifone, lại không phải tốn công ra ngoài nạp thẻ, chỉ cần ngồi một chỗ đã có tiền nạp vào thuê bao. Cùng đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến của Mobifone quý khách nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến giờ vàng:

– Thời gian triển khai chương trình: Trong khung giờ vàng từ 11h – 14h ngày 10/6/2016.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng được hưởng ưu đãi khi tham gia chương trình:

+ Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước nạp thẻ thông qua hệ thống online của Mobifone mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone.

+ Chương trình khuyến mãi không dành cho thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone).

Khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone ngày 10/6/2016

Nhanh tay nạp thẻ trực tuyến trong khung giờ vàng ngày 10/6 để được hưởng ưu đãi từ Mobifone quý khách nhé

Các ưu đãi khách hàng nhận được khi tham gia nạp thẻ:

– Với chương trình khuyến mãi lần này, quý khách được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao nếu nạp thẻ theo đúng quy định cua chương trình.

– Với mức khuyến mãi như vậy, người dùng có thể thỏa sức gọi điện và nhắn tin nội mạng (25% giá trị thẻ nạp) hoặc sử dụng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước (25% giá trị còn lại) mà không phải băn khoăn quá nhiều về cước phí.

– Chưa kể, khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên website của nhà mạng, khách hàng sẽ còn được chiết khấu thêm 3% giá trị thẻ nạp nữa. Quá tiện dụng và ưu đãi phải không nào?

Một số lưu ý trong quá trình nạp thẻ hưởng khuyến mãi từ Mobifone:

– Khuyến mãi không dành cho thuê bao nạp tiền qua ngân hàng như VNPay, SML, Banknetvn hay  ATM của VCB.

– Khách hàng nạp tiền qua MobiEZ, mã thẻ cào hoặc thông qua các website khác đều không được hưởng khuyến mãi.

Với những ưu đãi trên đây, còn chờ gì nữa mà không bấm đồng hồ canh giờ ngay từ lúc này để nạp thật nhiều tiền cho thuê bao của mình nào? Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Mobifone nhé.

Thông tin thêm về chương trình, quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn và chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật