1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Giới thiệu mConnect Mobifone cho bạn bè để nhận quà

Giới thiệu mConnect Mobifone cho bạn bè để nhận quà

MConnect Mobifone là một trong những ứng dụng chăm sóc khách hàng kiểu mới đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng trong thời gian qua. Theo đó, mConnect giúp người dùng có thể săn hàng khuyến mãi hoặc nhận mã ưu đãi thông qua các voucher giảm giá được cung cấp miễn phí trên ứng dụng. Với lượng đối tác rộng lớn, uy tín và chất lượng, mConnect đã đem đến hàng ngàn chương trình hấp dẫn cho các thuê bao Mobifone.

Đặc biệt, trong không khí Giáng sinh 2016 và chuẩn bị bước sang năm mới 2017, Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi mới trên ứng dụng mConnect – “Thêm bạn, thêm quà”. Khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng để lấy mã giới thiệu cài đặt, sau đó gửi cho bạn bè để mời mọi người tải và cài đặt ứng dụng thì sẽ có thể trở thành chủ nhân của những chiếc điện thoại đời mới nhất từ iPhone, Samsung… Cùng theo dõi thông tin từ sim3gvivu.com để biết cách tham gia và thử vận may của mình nhé quý khách.

Thêm bạn, thêm quà cùng mConnect Mobifone

– Thời gian triển khai: Từ ngày 22/12 đến ngày 28/12/2016.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone có sử dụng ứng dụng mConnect trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

– Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

+ Giải Đặc biệt: Điện thoại iPhone 7 bản 32GB (01 giải).

+ Giải Tuần: Mỗi giải 01 điện thoại Samsung Galaxy J1 phiên bản 2016 (03 giải).

– Giải Ngày: Mỗi giải 01 áo mưa có logo mConnect Mobifone (70 giải).

Giới thiệu mConnect cho bạn bè, nhận ngay quà giá trị

Tích cực giới thiệu mã cài đặt cho bạn bè để có cơ hội trúng thưởng quà lớn từ Mobifone nhé

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone

– Đối với khách hàng đã cài ứng dụng: Truy cập vào ứng dụng, nhấn vào avatar trên góc trên bên phải giao diện để mở Thông tin cá nhân. Tại đây chọn Mã giới thiệu > Chia sẻ > Phương thức chia sẻ (khách hàng có thể chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Email, Messenger, Skype, Viber, Zalo…).

– Đối với khách hàng chưa tải ứng dụng và nhận được lời mời: Vào kho ứng dung của hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows Phone để tải ứng dụng mConnect Mobifone. Sau đó sử dụng số điện thoại đang dùng để đăng nhập vào ứng dụng. Nhập mã giới thiệu nhận được từ bạn bè và bấm Đồng ý.

Những khách hàng nào có mã giới thiệu được nhiều người sử dụng nhất sẽ được nhận giải thưởng từ chương trình theo quy định của Mobifone:

– 10 khách hàng mời được nhiều người nhập mã giới thiệu trong ngày (tối thiểu 5 người) sẽ nhận được giải Ngày.

– 03 khách hàng mời được nhiều người nhập mã giới thiệu trong tuần (tối thiểu 35 người) sẽ nhận được giải Tuần.

– 01 khách hàng mời được nhiều người nhập mã giới thiệu trong cả chương trình (tối thiểu 70 người) sẽ nhận được giải Đặc biệt.

Ứng dụng mConnect được cung cấp miễn phí nên khách hàng tha hồ tải và tích cực gửi mã giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình nhé. Càng có nhiều người sử dụng mã do mình cung cấp, cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao đấy.

Đặc biệt, khách hàng nên sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thay cho kết nối wifi để có thể truy cập vào ứng dụng mọi lúc, mọi nơi mà không sợ mất kết nối giữa chừng, không lo bị ngắt quãng nhé.

Nhanh tay gửi yêu cầu ngay từ hôm nay thôi nào. Chúc quý khách may mắn và sớm nhận giải thưởng hot về cho mình trong dịp lễ này nha.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật