1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Mobifone tổ chức chương trình ca nhạc cho công nhân tại TP.HCM

Mobifone tổ chức chương trình ca nhạc cho công nhân tại TP.HCM

Vừa qua, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 đã đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ công nhân Tp.HCM tổ chức chuỗi chương trình ca nhạc tri ân khách hàng. Chương trình năm 2015 mang chủ đề “Đón thần tài cùng MobiFone” đã đi qua 7 Khu công nghiệp, Khu chế xuất thuộc khu vực Tp. HCM.

ca nhạc công nhân mobifone

Mỗi đêm “Đón Thần Tài cùng MobiFone” đã thu hút hơn 2.000 công nhân tham gia. Đặc biệt, trong mỗi chương trình, ban tổ chức đã trao 40 phần quà cho công nhân vượt khó lao động giỏi và tặng 20 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ con em công nhân học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua việc tổ chức những đêm nhạc đặc sắc, MobiFone đã góp phần đa dạng hóa đời sống tinh thần cho anh chị em công nhân đang làm việc trên địa bàn thành phố. Đây cũng là cơ hội để Công ty 2 tiếp xúc với anh chị em công nhân, qua đó sẻ chia khó khăn và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt, giá ưu đãi phục vụ nhóm khách hàng này.

Lấy khách hàng là trọng tâm, Công ty 2 luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng những chính sách chăm sóc phù hợp nhất như Vas, sim 3g mobifone, các dịch vụ thân thiện….

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật