1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói 3g Mimax Viettel 600MB chỉ 70.000đ

Đăng ký gói 3g Mimax Viettel 600MB chỉ 70.000đ

Gói Mimax Viettel là gói cước 3g trọn gói rất phổ biến hiện nay. Bởi đây là gói cước không giới hạn có ưu đãi hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chỉ với cước phí 70.000đ khi đăng ký gói 3g Mimax Viettel là thuê bao sim của bạn sẽ có ngay 600MB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng thỏa mái trong tháng và khi dùng hết số data trên thì vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường và không phát sinh thêm cước phí.

dang-ky-goi-3g-mimax-viettel

Mimax Viettel rất phù hợp với những thuê bao sim Viettel có nhu cầu lướt web ở mức độ trung bình trong tháng. Với các bạn học sinh, sinh viên hay dân văn phòng thì đây là gói cước rất phù hợp để mọi người đăng kỳ sử dụng.

Cách đăng ký gói Mimax Viettel trọn gói

– Để đăng ký gói Mimax, thuê bao soạn tin: MIMAX gửi 191

– Cước phí: 70.000đ/ tháng

Ưu đãi từ gói cước 3G Mimax Viettel:

– Dung lượng miễn phí: 600MB data tốc độ cao.

– Cước phát sinh vượt gói: Miễn phí (tức là khi đã hết 600MB tốc độ cao thì bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa).

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Tính năng: Gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

– Cú pháp kiểm tra data còn lại: KTTK gửi 191

Cách hủy gói Mimax Viettel:

– Thuê bao Viettel soạn tin: HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Với cú pháp đăng ký Mimax Viettel và những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại sẽ giúp mọi người thỏa mái sử dụng dịch vụ 3G mà không lo lắng về cước phí. Hãy chọn đăng ký 3G Viettel với gói cước 3G phù hợp để sử dụng thật hiệu quả và tiết kiệm mọi người nhé. Liên hệ số tổng đài Viettel 198 để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật